0988.878.315

Các loại mẫu cây vạn tuế được chọn nhiều nhất tại Thái Nguyên – 0988.878.315

Các loại mẫu cây vạn tuế chọn nhiều nhất tại Thái Nguyên. Đối với những người có đam mê với những loại cây cảnh, có lẽ cây Vạn Tuế không còn là cái tên quá xa lạ. Đây là loại cây được giới chuộng cây cảnh vô cùng ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp độc lạ. Mà còn bởi ý nghĩa lớn về mặt phong thủy cũng như vô vàn tác dụng về mặt sinh học khác.

Giới thiệu chung và giá bán cây Vạn Tuế hiện nay tại Thái Nguyên.     

Cây Vạn Tuế có tên khoa học là: Cycas revoluta là loại cây thục vật thuộc họ Cycadacea. Được phát hiện đầu tiên tại các nước Châu Á có khí hậu ôn hòa, nhiệt đới là điều kiện để cho cây phát triển thuận lợi.

Cây có vẻ ngoài độc đáo, thu hút được nhiều người ưa thích nên giá bán Cây Vạn Tuế tại Thái Nguyên. Để trồng tại khuôn viên nhà, biệt thự và các công trình công cộng. Cây có thân cây hình trụ có độ cao trung bình khoảng 2m đến 5m.

Cây có ít nhánh và đặc biệt là không phân cành và nó có nét riêng biệt khác ở những chiếc lá được cấu tạo vô cùng độc đáo. Lá cây thường mọc thành vòng tròn và dày đặc ở đỉnh, thân gốc, lá có độ dài khoảng 2m. Và có khi lên 5m với những cây sống đã lâu năm.

Đặc điểm sinh lý, sinh thái của Cây Vạn Tuế tại Thái Nguyên
Đặc điểm sinh lý, sinh thái của Cây Vạn Tuế tại Thái Nguyên

Đặc điểm sinh lý, sinh thái của Cây Vạn Tuế tại Thái Nguyên

Đây là loại cây ưa sáng. Lúc cây đang giai đoạn còn nhỏ, cây đòi hỏi phải che bóng, cần đất thoát nước tốt. Cây có thể chịu ẩm ướt được. Cây được nhân giống từ hạt hoặc tách ra từ cây lớn.

Tốc độ sinh trưởng: Cây có tốc độ sinh trưởng chậm.

Phù hợp với: những nơi công cộng như trong bồn hoa ở công viên hoặc nơi quảng trường. Những cây non thường được trồng ở trong chậu kiểng rất đẹp và được dùng để trang trí nội thất.

Cách lựa chọn Cây Vạn Tuế

Các loại Cây Vạn Tuế thường có chiều cao khác nhau. Bạn nên lựa chọn cây có chiều cao phù hợp với nơi trồng cây để dễ chăm sóc. Chú ý lựa chọn chậu cảnh hài hòa với vị trí đặt cây.

Cách chăm sóc Cây Vạn Tuế

Sau khi trồng cây, bạn tiến hành bón phân trong vòng 30 ngày/lần. Tốt nhất nên bón phân vào mùa thu và mùa xuân.

Chế độ Nước: Bạn nên tưới cây 2 ngày 1 lần để cung cấp nước cho cây đầy đủ.

Đất trồng: Đất cần tơi xốp và thoát nước tốt.

Bạn có thể gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc Cây Vạn Tuế: 0988.878.315 – 0899.810.258.

Những lưu ý khi chăm sóc Cây Vạn Tuế

Nếu bạn thuê Cây Vạn Tuế thì hãy để nhân viên kỹ thuật của đơn vị cho thuê cây tự chăm sóc theo lịch của họ.

Nếu bạn mua cây thì cần biết cách chăm sóc Cây Vạn Tuế cơ bản như sau:

Bạn cần tưới cây mỗi ngày và nên phun thuốc xịt rệp khi phát hiện có phấn trắng ở lá để đảm bảo cho cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Khi cây xuất hiện các lá vàng, lá úa, lá héo thì phải cắt bỏ đi ngay.

Cây bị rụng lá hoặc các nhánh cây có hiện tượng mềm, rục là lúc bạn cần chăm sóc đặc biệt.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để đặt cây. Đặt cây số lượng lớn có ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Chúng tôi bảo hành 1-3 tháng. Bên cạnh đó, chúng tôi vận chuyển tận nơi cho khách hàng và thanh toán khi khách nhận được cây.

Các loại mẫu cây vạn tuế chọn nhiều nhất tại Thái Nguyên
Các loại mẫu cây vạn tuế chọn nhiều nhất tại Thái Nguyên

Các phương pháp lựa chọn và cách mua bán và giá bán Cây Vạn Tuế tại Thái Nguyên.

– Với những ưu đặc đặc điểm Cây Vạn Tuế của chúng tôi tại Thái Nguyên. Đem đến giống cây khỏe mạnh phù hợp cho dự án khuân viên sân vườn. Với các loại cây xanh đều được chọn lọc chăm sóc kỹ càng đạt tiêu chuẩn tại Thái Nguyên. Được khách hàng lựa chọn dùng và trồng trong dự án, biệt thự, trước nhà, công trình.

– Là vươn ươm cung cấp mua bán Cây Vạn Tuế với số lượng lớn cho công trình dự án trồng làm cảnh quan. Trồng trong khuân viên nhà, trồng làm cây kinh doanh… Chúng tôi mua bán cây tận gốc: cây xanh công trình, cây xanh bóng mát, cây cổ thụ, cây ăn quả lâu năm… Được chăm sóc bởi người thợ chuyên nghiệp hướng tới mẫu cây khỏe mạnh tươi xanh.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phân Phối Giá Bán Cây Vạn Tuế tại Thái Nguyên. Đem lại cho Bạn các sản phẩm cây xanh tốt cũng như như dịch vụ.

Các loại mẫu cây vạn tuế chất lượng được chọn nhiều nhất tại Thái Nguyên

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
4.6/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!