0988.878.315

Cây mộc hương Nam Định đơn vị cung cấp chất lượng 0988 878 315

Cây mộc hương Nam Định đơn vị cung cấp chất lượng 0988 878 315. Mua bán cây mộc hương ta, mộc hương Nam Định đủ kích cỡ. Chúng tôi có mộc hương giống và mộc hương cổ thụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mua bán mộc hương giá rẻ, vận chuyển toàn quốc.

Nguồn gốc cây mộc hương Nam Định

Cây mộc hương là loài cây bản địa của châu Á, thuộc họ tường vi, có tên khoa học là Osmanthus fragrans. Cây còn có nhiều tên gọi khác như cây mộc, mộc thơm, mộc tê, quế hoa.

Mộc hương phân bố nhiều ở Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản. Ở Việt Nam, cây cũng rất phổ biển và quên thuộc.

 Đặc điểm chung

 • Mộc hương là cây thân gỗ lâu năm, phân cành nhánh nhiều. Cành và thân cây xù xì, có mốc trắng.
 • Lá mộc hương màu xanh đậm. Lá hình ovan, kích thước nhỏ. Mặt lá mịn và dày, không có lông. Viền lá có răng cưa.
 • Hoa mộc hương rất nhỏ, mọc thành từng chùm. Hoa sẽ mọc trực tiếp ở kẽ lá, trên cành và thân cây. Có 3 loại mộc hương, chia theo màu sắc. Phổ biến nhất là hoa có màu trắng sữa, hoa ngà vàng. Ngoài ra còn có hoa vàng cam. Mỗi bông hoa có 4 cánh dày và bóng.

Đặc biệt, hoa mộc hương rất thơm, mùi thơm ngọt rất dễ chịu. Chỉ cần trồng một cây mộc hương, mùi thơm của nó có thể lan tỏa khắp vườn nhà. Mộc hương là loài ra hoa sớm. Cây giống nhỏ cũng có thể cho hoa. Những cây mộc hương già có thể cho hoa quanh năm. Tuy nhiên mùa hoa chính là mùa thu, kéo dài sang xuân.

Kỹ thuật chăm sóc cây mộc hương

 • Mộc hương dễ trồng và dễ chăm sóc, ít sâu bệnh. Tuy nhiên, cây có tốc độ sinh trưởng khá chậm. Cây thường được nhân giống bằng phương pháp chiết cành. Có thể trồng mộc hương quanh năm. Tuy nhiên, ưu tiên trồng vào mùa xuân mưa ẩm sẽ giúp cây phát triển tốt nhất. Bởi cây sinh trưởng tốt nhất ở nhiệt độ từ 15 – 28 độ C.
 • Cây ưa đất thịt màu mỡ, tơi xốp, thoát nước tốt. Tốt nhất, khi trồng mộc hương nên vun cao luống.
 • Mộc hương ưa sáng nhẹ, nhưng cũng không ưa bóng râm. Nên chọn chỗ có ánh nắng chiếu sáng từ 6 – 8 tiếng mỗi ngày, nắng không quá gắt.
 • Mọi người có thể cắt tỉa cành già xấu, tạo tán cây theo ý muốn vào mùa thu, khi cây đã hết hoa.

Cây mộc hương Nam Định đơn vị cung cấp chất lượng 0988 878 315

Cây Xanh Nam Thắng cung cấp nhiều các loại cây. Cây cảnh, cây công trình, cỏ nhật, cỏ lá tre … Cây mộc hương ở vườn ươm đa dạng về kích kích thước. có những cây đại thụ, cổ thụ, cây giống chất lượng. Đặc biệt các gói ưu đãi lớn đối với quý khách hàng khi mua cây mộc hương Nam Định số lượng nhiều sử dụng với mục đích kinh doanh.

Hãy tới cungcapcaycongtrinh.com , quý khách được tham khảo các dịch vụ về cây xanh, cung cấp cây xanh công trình, cây xanh nội thất, phân phối cây xanh trên toàn Nam Định đảm bảo uy tín nhất, được tham quan và chiêm ngưỡng các giống Cây Mộc hương chất lượng nhất. Với đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm về cây xanh, cây cảnh chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến cây xanh đảm bảo nhất…

Lợi ích khi mua cây tại Cây Xanh Nam Thắng:

 • Xin liên hệ để được biết giá và tư vấn tốt nhất về loài cây này.
 • Chất lượng cây luôn được đảm bảo tốt nhất, cây khỏe mạnh. Và sống bền.
 • Hỗ trợ vận chuyển khi mua số lượng nhiều trong tỉnh Bắc Giang. Tính toán chi phí hợp lý với những KH ở ngoại thành và các tỉnh khác.
 • Bảo hành từ 3 đến 6 tháng với các loại cây cảnh, cây bóng mát.
 • Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình trước và sau mua hàng nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
4.5/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!