0988.878.315

Cây mộc hương tại Đông Anh, Hà Nội| Phân phối cây cảnh giá rẻ

Cây mộc hương tại Đông Anh, Hà Nội| Phân phối cây cảnh giá rẻ. Cây Xanh Nam Thắng là đơn vị chuyên cung cấp cây mộc hương. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình để lựa chọn được cây mộc hương phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được cây mộc hương chất lượng cao với giá thành tận vườn tốt nhất. Gọi ngay đến số hotline 0899.810.258 để được tư vấn nhanh chóng .

Cây mộc hương tại Đông Anh, Hà Nội
Cây mộc hương tại Đông Anh, Hà Nội

Đặc điểm nổi bật của cây mộc hương tại Đông Anh, Hà Nội

Cây mộc hương là cây thân gỗ, thường có chiều cao trung bình từ 2-3m, có thể cao đến 6m. Cây có thân thẳng, màu nâu sẫm, nhiều cành nhánh. Vỏ cây có nhiều vết nứt và đốm.

Lá cây mộc hương màu xanh, hình bầu dục, dài 6-15cm, rộng 2-4cm. Lá có cuống ngắn, mép lá có răng cưa. Hoa mộc hương nhỏ, màu trắng hoặc vàng, mọc thành chùm ở đầu cành. Hoa có mùi thơm dịu nhẹ, thoang thoảng. Mùa hoa nở từ tháng 9 đến tháng 11. Quả mộc hương nhỏ, màu xanh, khi chín chuyển sang màu vàng. Quả có hạt.

Dưới đây là một số đặc điểm ngoại hình chi tiết của cây mộc hương:

Thân cây: Thân cây mộc hương có màu nâu sẫm, nhiều cành nhánh. Vỏ cây có nhiều vết nứt và đốm. Cây thường có chiều cao trung bình từ 2-3m, có thể cao đến 6m.

Lá cây: Lá cây mộc hương màu xanh, hình bầu dục, dài 6-15cm, rộng 2-4cm. Lá có cuống ngắn, mép lá có răng cưa.

Hoa cây: Hoa mộc hương nhỏ, màu trắng hoặc vàng, mọc thành chùm ở đầu cành. Hoa có mùi thơm dịu nhẹ, thoang thoảng. Mùa hoa nở từ tháng 9 đến tháng 11.

Quả cây: Quả mộc hương nhỏ, màu xanh, khi chín chuyển sang màu vàng. Quả có hạt.

Cây mộc hương có thể trồng ở nhiều loại đất khác nhau, nhưng thích hợp nhất là đất tơi xốp, thoát nước tốt. Cây ưa sáng, nhưng cũng có thể chịu bóng bán phần. Và tại Cây Xanh Nam Thắng, chúng tôi được nhiều khách hàng biết đến là nơi cung cấp đa dạng các loại cây mộc hương tại Đông Anh, Hà Nội| Phân phối cây cảnh giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Cây mộc hương tại Đông Anh, Hà Nội
Cây mộc hương tại Đông Anh, Hà Nội

Cây Xanh Nam Thắng – Cây mộc hương tại Đông Anh, Hà Nội| Phân phối cây cảnh giá rẻ

Quý khách đang muốn tìm mua cây mộc hương, nhưng vẫn chưa biết lưa chọn nên mua cây cảnh ở đơn vị nào? Hãy cân nhắc đến Cây Xanh Nam Thẳng, đơn vị chuyên cung cấp các loại cây mộc hương tại Đông Anh, Hà Nội| Phân phối cây cảnh giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn hợp tác nhất. Lựa chọn hợp tác với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự phục vụ từ:

Kinh nghiệm và uy tín:

Cây Xanh Nam Thắng đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cây mộc hương suốt nhiều năm và có sự uy tín trong ngành. Sự kinh nghiệm này đảm bảo rằng họ hiểu rõ về cây mộc hương và có khả năng cung cấp sản phẩm chất lượng cao.

Chất lượng sản phẩm:

Sản phẩm cây mộc hương của Cây Xanh Nam Thắng luôn được kiểm định và đảm bảo chất lượng. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn cần cây mộc hương chất lượng cao cho các ứng dụng y học hoặc làm đẹp.

Xuất xứ và nguồn gốc:

Cây Xanh Nam Thắng cung cấp cây mộc hương có nguồn gốc rõ ràng và xuất xứ từ các khu vực uy tín. Điều này đảm bảo tính nguyên chất và an toàn của sản phẩm.

Giá cả hợp lý:

Cây Xanh Nam Thắng cung cấp cây mộc hương với giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Bạn không chỉ có sản phẩm chất lượng mà còn không cần phải trả giá quá cao.

Đa dạng mẫu mã:

Cây Xanh Nam Thắng cung cấp một loạt các loại cây mộc hương với đa dạng về mẫu mã, kích thước và hình dáng. Điều này giúp bạn lựa chọn cây phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chính sách hoàn trả và đổi trả:

Cây Xanh Nam Thắng có chính sách hoàn trả và đổi trả sản phẩm linh hoạt và công bằng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về sản phẩm, bạn có thể yên tâm đổi trả hoặc nhận hoàn tiền.

Giao hàng và vận chuyển:

Cây Xanh Nam Thắng cung cấp dịch vụ giao hàng và vận chuyển đáng tin cậy. Sản phẩm cây mộc hương sẽ được giao đến địa chỉ của bạn một cách an toàn và đúng hẹn.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

Điện thoại: 0988.878.315 (Zalo) – 0899.810.258 
MST: 0601157735
Email: quyetcaycanh@gmail.com  

Hình ảnh cây mộc hương

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!