0988.878.315

cây muồng kim phượng(lim xẹt) giá rẻ nam định

Mô tả cây muồng kim phượng (lim xẹt).                                              

Cây có tên khoa học là Peltophorum pterocarpum, thuộc họ đậu.

Cây thuộc giống cây thân gỗ có chiều cao trung bình từ 20 – 30m. Thân cây có màu xám trắng, cành được mọc cao thấp và chính điều này làm cho cây có tán rộng và tỏa bóng mát hơn bao giờ hết.

Lá của cây Muồng Kim Phượng có hình dạng như lông chim, lá kép hai lần. Khi lá mới mọc sẽ có màu vàng đồng, cuống lá dài từ 25 – 30cm, lá hơi nhỏ và thuôn đầu tròn. Hoa mọc thành chùm, tụ tán ở trên đầu cành cây, có lông màu hoe đỏ trông giống nhung với kích thước khoảng 20 – 40cm, hoa có 5 cánh màu vàng khá sặc sỡ, đáy có lông. Quả của cây Muồng Kim Phượng như quả đậu, dẹt, dài tầm 10 – 12cm.

 Khi nhắc đến cây Muồng Kim Phượng, ấn tượng đầu tiên sẽ là vẻ đẹp lộng lẫy với sắc hoa vàng rực rỡ, tràn đầy sức sống giữa những tán lá xanh tươi tỏa bóng mát cả một góc không gian. Không những thế, cây còn mang giá trị kinh tế cao từ thân gỗ. Cây Muồng Kim Phượng có dáng vẻ đẹp mắt, hoa sắc nét, dễ chăm và sống lâu năm nên rất thích hợp để trồng làm cây cảnh quan, cây công trình hay trang trí ngoại thất.                                                                                                                                     

cây lim xẹt trồng trong đô thi

 

Chúng tôi chuyên cung cấp, bán cây muồng kim phượng (lim xẹt) các loại để trồng, biệt thự sân vườn, khu công nghiệp, khu đô thị. Các cây muồng kim phượng (lim xẹt) kích cỡ nhỏ có đường kính gốc từ 4 cm đến 10 cm, các cây muồng kim phượng (lim xẹt) nhỡ có đường kính từ 10 cm đến 15 cm, thích hợp trồng đường phố, khu công nghiệp, khu đô thị. Các cây muồng kim phượng (lim xẹt) có kích cỡ lớn hơn, từ 15 – 20 cm hoặc hơn 20cm, thường thích hợp trồng khu đô thị, khu sân vườn cần trồng để có cây xanh cảnh quan phủ xanh ngay. 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNGTY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG
Địa chỉ: Nam thắng – Nam Trực – Nam Định
Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258  
MST: 0601157735 
Email: quyetcaycanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!