0988.878.315

cây sấu đẹp giá rẻ nam định

Sấu là loại cây được ưu chuộng dùng làm cây công trình cho các đô thị xanh sạch đẹp và được trồng nhiều trên các con đường ở nhiều thành phố nước ta. Ngoài ra, quả sấu còn được dùng để nấu canh hay lấy cùi thịt của quả để làm tương giấm hay mứt sấu.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh cây sấu                                                                           cây sấu giống

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh cây sấu

                                                              cây sấu nhỡ trồng công trình

 Hướng dẫn trồng sấu 

Cây sấu rất dễ trồng và không kén đất, nhưng thích hợp nhất là loại đất cát pha thịt nhẹ có tầng đất dày dưới 1m, . Muốn trồng cây có năng suất cao bạn cần trồng với khoảng cách thưa hàng cách hàng 3m, cây cách cây 3m. Cây trồng được 5 – 6 năm tuổi sẽ cho ra quả, nên tỉa bớt những cành tăm để quả sấu to và cho năng suất cao hơn.

Hố trồng sấu có kích thước 1m, lượng phân bón mỗi hố 30kg phân chuồng hoai mục + 0,2 kg lân. Đặt bầu cây sao cho cổ rễ ngang với mặt đất, dùng cuốc, xẻng nén chặt xung quanh gốc cách gốc khoảng 20 cm, tránh làm vỡ bầu. Sau khi trồng xong tưới nước đẫm cho cây.Trường hợp trồng sấu để lấy bóng mát khi cây đạt độ cao 2m cần bấm ngọn. Mỗi cây chỉ giữ lại 3 – 4 cành chính để tán lan tỏa đều ra các hướng tạo thành bộ khung vững chắc cho cây sấu phát triển.

KỸ THUẬT CHĂM SÓC CÂY SẤU 

1 Kỹ thuật chăm sóc định kỳ:

Tưới nước: cần cung cấp đủ nước cho cây nhất là trong mùa khô, khi trái đang lớn và lúc quả sắp chín. Phòng trừ cỏ dại: Phủ gốc chè bằng cỏ, rác, cây phân xanh… để hạn chế cỏ dại; xới phá váng sau mỗi trận mưa to. Làm cỏ vụ xuân tháng 1-2 và vụ thu tháng 8-9, xới sạch toàn bộ diện tích một lần/vụ; một năm xới gốc 2-3 lần.

2 Kỹ thuật Bón phân Cho Cây Sấu:

– Hàng năm sau khi phát dọn vun xới xung quanh gốc cây, tiến hành bón phân. Tuỳ theo sự phát triển của cây mà ta bón liều lượng khác nhau, khi bón rạch thành rãnh xung quanh cây theo hình chiếu của tán cây, cho phân rải đều xuống rãnh, sau đó lấp kín phân và tưới nước. Trong 2- 3 năm đầu, mỗi năm bón 2 – 3 lần, mỗi lần 0,2 – 0,5 kg NPK. Khi cây lớn lượng phân bón tăng dần.

Nếu quý vị có nhu cầu về cây sấu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.Quý khách chắc chắn hài lòng về cách phục vụ chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNGTY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG
Địa chỉ: Nam thắng – Nam Trực – Nam Định
Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258  
MST: 0601157735 
Email: quyetcaycanh@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!