0988.878.315

Cây tùng la hán ở Nam Định, Hà Nội| Địa chỉ uy tín hàng đầu

Cây Xanh Nam Thắng, cây tùng la hán ở Nam Định, Hà Nội| Địa chỉ uy tín hàng đầu. Chúng tôi tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp cây cảnh cho các công trình. Chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn cây tùng la hán với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng. Như cây tùng la hán ta – tùng la hán Nhật Bản. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Cây tùng la hán ở Nam Định, Hà Nội
Cây tùng la hán ở Nam Định, Hà Nội

Hai loại cây tùng la hán chất lượng cao tại Hà Nam, Hà Nội

Tại Cây Xanh Nam Thắng, chúng tôi chuyên cung cấp cây tùng la hán ở Nam Định, Hà Nội. Và chúng tôi luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trồng và chăm sóc hai loại cây tùng la hán ta và Nhật trên.

Cây tùng la hán ta

Cây tùng la hán ta có tên khoa học là Chamaecyparis obtusa var. formosana, còn được gọi là vạn niên tùng. Cây có nguồn gốc từ Việt Nam và Trung Quốc. Cây tùng la hán ta có thân thẳng, lá nhỏ, màu xanh. Cây có thể cao từ 10-20m.

Cây tùng la hán Nhật

Cây tùng la hán Nhật có tên khoa học là Chamaecyparis obtusa var. japonica, còn được gọi là tùng Nhật. Cây có nguồn gốc từ Nhật Bản. Cây tùng la hán Nhật có thân thẳng, lá nhỏ, màu xanh, có nhiều nếp nhăn. Cây có thể cao từ 20-30m.

Cây tùng la hán ở Nam Định, Hà Nội
Cây tùng la hán ở Nam Định, Hà Nội

Cây Xanh Nam Thắng – Cây tùng la hán ở Nam Định, Hà Nội| Địa chỉ uy tín hàng đầu

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp cây tùng la hán chất lượng cao. Thì hãy gọi ngay đến Cây Xanh Nam Thắng đơn vị chuyên cung cấp các loại Cây tùng la hán ở Nam Định, Hà Nội| Địa chỉ uy tín hàng đầu. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và tốt nhất với sự:

Uy tín:

Cây Xanh Nam Thắng đã xây dựng được uy tín trong ngành cung cấp cây cảnh, đặc biệt là cây tùng la hán. Điều này được thể hiện qua các đánh giá tích cực từ khách hàng trước đó và lịch sử hoạt động dài hạn.

Sản phẩm đa dạng:

Cây Xanh Nam Thắng cung cấp một loạt các loại cây tùng la hán với đủ kích thước. Hình dáng và màu sắc để phù hợp với nhu cầu của mọi người. Và cung cấp các loại cây Tùng La Hán từ Nhật Bản, Trung Quốc được du nhập vào Việt Nam từ rất lâu đời. Điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn để tạo ra không gian cây cảnh theo ý muốn.

Chất lượng cây cảnh:

Cây Xanh Nam Thắng chú trọng đến việc nuôi trồng và bảo quản cây tùng la hán. Một cách cẩn thận để đảm bảo chất lượng cao nhất. Cây tùng la hán của họ thường có màu sắc sáng đẹp, lá xanh tươi và cành cây khỏe mạnh.

Giá cả hợp lý:

Cây Xanh Nam Thắng cung cấp các sản phẩm với giá cả cạnh tranh và hợp lý. Họ có thể cung cấp sự lựa chọn cho các mức giá khác nhau. Để phù hợp với ngân sách của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Cây Xanh Nam Thắng chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc. Họ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa, bảo quản và chăm sóc cây tùng la hán sau khi mua hàng.

Chính sách bảo hành:

Cây Xanh Nam Thắng có chính sách bảo hành rõ ràng và hợp lý đối với sản phẩm của họ. Điều này mang lại sự an tâm cho bạn trong trường hợp. Có vấn đề về cây tùng la hán sau khi mua.

Chính sách vận chuyển giao hàng toàn quốc: 

Cây Xanh Nam Thắng có mạng lưới vận chuyển rộng khắp toàn quốc. Đảm bảo rằng sản phẩm có thể được giao đến bất kỳ địa điểm nào trên lãnh thổ quốc gia một cách thuận tiện.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

Điện thoại: 0988.878.315 (Zalo) – 0899.810.258 
MST: 0601157735
Email: quyetcaycanh@gmail.com  

HÌNH ẢNH Cây tùng la hán

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!