0988.878.315

Cây tùng la hán ở Thái Nguyên, Hà Nội| Nơi bán buôn cây cảnh giá rẻ #1

Cây tùng la hán ở Thái Nguyên, Hà Nội| Nơi bán buôn cây cảnh giá rẻ #1. Cây tùng la hán là một loại cây cảnh được ưa chuộng ngày càng nhiều. Trong việc trang trí và làm đẹp không gian sống. Tại Thái Nguyên có rất nhiều nơi cung cấp loại cây này, vậy làm thế nào để lựa chọn. Được nơi bán cây tùng la hán giá rẻ và tốt nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cây tùng la hán ở Thái Nguyên, Hà Nội
Cây tùng la hán ở Thái Nguyên, Hà Nội

Đặc điểm cây tùng la hán ở Thái Nguyên, Hà Nội

Cây tùng la hán hay còn được gọi là cây vạn niên tùng, là một loại cây thân gỗ lâu năm, có nguồn gốc từ Nhật Bản và Trung Quốc. Cây có đặc điểm sinh học như sau:

  • Tên khoa học: Podocarpus macrophyllus
  • Họ: Podocarpaceae
  • Chiều cao: Cây trưởng thành có thể cao từ 5-10m, có thể cao đến 20m.
  • Lá: Lá kim, xanh quanh năm, dài khoảng 2-4cm, mọc đối xứng nhau.
  • Cành: Cành cây mọc ngang hoặc rủ xuống, có nhiều nhánh nhỏ.
  • Gốc: Gốc cây to, xù xì, màu nâu sẫm.
  • Hoa: Hoa tùng la hán có màu xanh nhạt, mọc thành chùm ở đầu cành.
  • Quả: Quả tùng la hán có hình tròn, màu xanh, khi chín chuyển sang màu đỏ.

Cây tùng la hán có khả năng chịu hạn, chịu nắng tốt, phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Cây thường được trồng làm cảnh trong công viên, sân vườn, nhà ở, văn phòng. Ngoài ra, gỗ tùng la hán có giá trị kinh tế cao, được dùng để đóng đồ nội thất, đồ mỹ nghệ. Đây cũng là lý do khiến nhiều khách hàng tìm đến Cây Xanh Nam Thắng. Nhà vườn chuyên cung cấp cây tùng la hán ở Thái Nguyên, Hà Nội hiện nay. Chúng tôi cung cấp đa dạng. Các loại cây tùng la hán từ kích thước, tuổi, kiểu dáng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Cây tùng la hán ở Thái Nguyên, Hà Nội
Cây tùng la hán ở Thái Nguyên, Hà Nội

Cây Xanh Nam Thắng – Cây tùng la hán ở Thái Nguyên, Hà Nội| Nơi bán buôn cây cảnh giá rẻ #1

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp cây tùng la hán thì hãy gọi ngay đến Cây Xanh Nam Thắng đơn vị chuyên cung cấp các loại cây tùng la hán ở Thái Nguyên, Hà Nội| Nơi bán buôn cây cảnh giá rẻ #1. 

Uy tín:

Cây Xanh Nam Thắng đã xây dựng được uy tín trong ngành cung cấp cây cảnh, đặc biệt là cây tùng la hán. Điều này được thể hiện qua các đánh giá tích cực từ khách hàng trước đó và lịch sử hoạt động dài hạn.

Sản phẩm đa dạng:

Cây Xanh Nam Thắng cung cấp một loạt các loại cây tùng la hán với đủ kích thước, hình dáng và màu sắc để phù hợp với nhu cầu của mọi người. Và cung cấp các loại cây Tùng La Hán từ Nhật Bản, Trung Quốc được du nhập vào Việt Nam từ rất lâu đời.Điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn để tạo ra không gian cây cảnh theo ý muốn.

Chất lượng cây cảnh:

Cây Xanh Nam Thắng chú trọng đến việc nuôi trồng và bảo quản cây tùng la hán một cách cẩn thận để đảm bảo chất lượng cao nhất. Cây tùng la hán của họ thường có màu sắc sáng đẹp, lá xanh tươi và cành cây khỏe mạnh.

Giá cả hợp lý:

Cây Xanh Nam Thắng cung cấp các sản phẩm với giá cả cạnh tranh và hợp lý. Họ có thể cung cấp sự lựa chọn cho các mức giá khác nhau để phù hợp với ngân sách của bạn mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng:

Cây Xanh Nam Thắng chú trọng đến việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc. Họ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa, bảo quản và chăm sóc cây tùng la hán sau khi mua hàng.

Chính sách bảo hành:

Cây Xanh Nam Thắng có chính sách bảo hành rõ ràng và hợp lý đối với sản phẩm của họ. Điều này mang lại sự an tâm cho bạn trong trường hợp có vấn đề về cây tùng la hán sau khi mua.

Chính sách vận chuyển giao hàng toàn quốc: 

Cây Xanh Nam Thắng có mạng lưới vận chuyển rộng khắp toàn quốc, đảm bảo rằng sản phẩm có thể được giao đến bất kỳ địa điểm nào trên lãnh thổ quốc gia một cách thuận tiện.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 (Zalo) – 0899.810.258 
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  

HÌNH ẢNH Cây tùng la hán

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!