0988.878.315

Công ty cung cấp cỏ lạc (lạc tiên) Hòa Bình – uy tín nhất LH: 0988 878 315

Công ty cung cấp cỏ lạc (lạc tiên) Hòa Bình – uy tín nhất LH: 0988 878 315. Cỏ lạc là loại cỏ phủ nên được khuyến khích sử dụng nhất hiện nay. Do có các đặc tính sinh học mang lại lợi ích rất lớn cho môi trường sinh thái. Đồng thời là loại cây được khuyến khích xen canh, tạo thảm trong việc tổ chức sản xuất nông nghiêp, là loại cây hữu ích để hẹn chế cỏ dại. 

Với các công trình cảnh quan, nếu bạn muốn một thảm cỏ mềm mịn điểm xuyến những bông hoa màu vàng xinh xắn thì cỏ lạc là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Cây Xanh Nam Thắng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng thể về loại Cỏ lạc (lạc tiên) | Công ty cung cấp cỏ lạc (lạc tiên)  Hòa Bình- uy tín nhất. LH: 0988878315 trong bài viết này nhé!

Công dụng của Cỏ lạc ( lạc tiên) trong trang trí.

Cây cỏ lạc hoa vàng được rất nhiều người yêu thích. Vì khả năng tạo nên vẻ đẹp cho cảnh quan. Một thảm cỏ lạc xanh mướt với vô vàn đóa hoa vàng nhỏ tí xíu. Nổi bật đủ có thể gây ấn tượng với bất kì ai và giúp cho khoảng sân vườn trở lên tươi sáng, căng tràn sức sống. Cây cỏ lạc là cây cỏ lạc trồng nền lý tưởng trong các gia đình, khu đô thị, công viên, đường phố, nhà máy…..

Chỉ với sự xuất hiện của loài cây này, đất cằn cỗi cũng trở lên tươi xanh. Không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, cỏ lạc còn có khả năng tạo mùn cho đất, chống xói mòn ở khu vực đất dốc. tăng năng suất cây trồng.

Phương pháp trồng và chăm sóc cây cỏ lạc

 • Ánh sáng: Cỏ lạc là loài cây ưa nắng vì thế chỉ cần trồng ở nơi quang đãng. Được hứng đủ ánh nắng mặt trời là cây có thể phát triển tốt.
 • Nhiệt độ: Cỏ lạc có khả năng chịu nắng và chịu lạnh tốt. Phát triển tốt nhất ở 25-35 độ, có thể phát triển trong thời tiết nắng nóng nếu cung cấp đủ nước cho cây.
 • Nước tưới: cỏ lạc là loại cây chịu hạn khá. Cần cung cấp nước có cây định kỳ 2 ngày/ lần trong thời tiết khô nóng. nếu là cỏ giống mới trồng. Thì nên tưới hằng ngày cho tới khi cỏ phủ được hết đất.
 • Đất trồng: cỏ lạc phát triển tốt trên nhiều lại đất khác nhau. Phát triển tốt nhất trên đất cát pha, tới xốp.
 • Phân bón: Cần bón thêm phân NPK. Cho cỏ lạc để duy trình sự xanh tốt và kích thích hoa hở đều.
 • Nhân giống: Cây cỏ lạc được nhân giống bằng phương pháp ươm hom là chủ yếu.
 • Sâu bệnh: Cỏ lạc co rất ít sâu bệnh nên không cần xử lý các loại thuốc BVTV.
 • Cắt tỉa: do cỏ đậu phát triển rất nhanh nên cắt định kì để giữ được màu xanh tươi quanh năm, tránh để cỏ già và héo úa sẽ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ. Trồng cỏ lạc là cách đơn giản và dễ dàng nhất để có thể cải tạo đất và cảnh quan xung quanh ngôi nhà của mình.

Nếu bạn đang tìm một loài cây trồng nền, hãy đến Cây xanh Nam Thắng rinh ngay cỏ lạc về cho ngôi nhà của mình.

Công dụng của cỏ lạc đối với môi trường:

 • Chống xói mòn đất đồi lên đến 72,4%
 • Độ ẩm cao hơn từ 10-50%
 • Lượng vi sinh vật cố định đạm tăng 200%
 • Vi sinh vật phân giải tăng 611,1%
 • Vi sinh vật phân giải cenllulose tăng 138,1%

Cây cỏ lạc dùng làm cây trồng nền rất phổ biến và được nhiều người ưa thích bởi màu sắc xanh non mơn mởn của lá và hoa màu vàng dáng lạ tạo nên “một màu xanh xanh, chấm thêm vàng vàng”.

Với công dụng tuyệt vời như trên, cỏ lạc được khuyến khích để cải tạo đất trồng, nâng cao dinh dưỡng trong đất và hỗ trợ những cây trồng khác được sử dụng chung với loại cỏ lạc này.

Công ty cung cấp cỏ lạc (lạc tiên) Hòa Bình – uy tín nhất LH: 0988 878 315

Cây Xanh Nam Thắng là một trong những đơn vị cung cấp các loại cây công trình nói chung tại Hòa Bình . Chúng tôi luôn có khả năng cung cấp với số lượng lớn với các kích thước cây khác nhau. Giá cỏ lạc ( lạc tiên) có thể thay đổi theo từng thời điểm mùa vụ trồng cây và kích thước.

Trên đây, là thông tin về công ty cung cấp cỏ lạc (lạc tiên)  Hòa Bình- uy tín nhất. LH: 0988878315. Để biết thêm thông tin chi tiết, giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
4/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!