0988.878.315

Cửa hàng cung cấp cây tùng tháp (kim) ở đâu tại Quảng Bình – 0988.878.315

Cây Tùng Tháp (Kim) tại Cây Xanh Nam Thắng

Cửa hàng cung cấp cây tùng tháp (kim) ở đâu tại Quảng Bình. Cây xanh Nam Thắng là nơi cung cấp cây tùng tháp (kim) uy tín chất lượng tại Quảng Bình. Mọi thông tin chi tiến cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ: 0988.878.315 – 0899.810.258. 

Mô tả chi tiết cây tùng tháp (kim) ở Nam Thắng tại Quảng Bình

Thân: Thân cây bách tùng có màu vàng nâu, có da sần sùi, nhiều vết nứt, nhìn già cỗi, lớp vỏ ngoài thân khá dày. Nhựa của cây có mùi thơm đặc trung, bên trong thân cây có lõi màu đen rất cứng nên rất khó uốn chi, cành cây lúc còn nhỏ rất dẻo, nên uốn ngay từ nhỏ sẽ dễ hơn. Cây có độ cao vào khoảng 25 m, đường kính của thân vào khoảng 60 cm.

Lá: Lá phát triển thành từng búi lá, ở vị trí có nhiều nắng cây sẽ không bung ra, ở vị trí ít ánh nắng cây sẽ bung ra thành 5 lá nhỏ. Cây bách tùng lá hình kim ngắn

Hoa: Cây không có hoa.

Nếu nhìn bao quát toàn cây sẽ toát nên vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã tựa như những ngọn núi đang di chuyền.

Mô tả chi tiết cây tùng tháp (kim) ở Nam Thắng tại Quảng Bình
Mô tả chi tiết cây tùng tháp (kim) ở Nam Thắng tại Quảng Bình

Đặc điểm sinh trưởng cây tùng tháp (kim) 

Cây tùng tháp thích nghi với điều kiện ánh sáng toàn phần, thời gian và cường độ chiếu sáng cao. Cây có thể sống được ở môi trường đất kiềm và axit. Chịu được nhiệt độ cao và chịu hạn dài ngày nhưng lại không chịu được úng. Phù hợp để trồng cây công trình, cây ngoại thất và tạo cảnh quan cho không gian xung quanh.

Tác dụng

– Cây có tác dụng làm đẹp cảnh quan môi trường.

– Dịch chiết từ lõi thân cây có chứa nhiều dược chất có giá trị trong công tác y học như: Quercetin, naringenin, taxifolin, aromadendrin và isoquercitrin.

Phương pháp trồng cây tùng tháp (kim)

– Đất trồng phải tơi xốp, nhiều lỗ thoáng, nếu trồng bằng xỉ than tổ ong, đất thịt, chất xơ như trấu hay mụn dừa, phân vi sinh cây sẽ phát triển tốt hơn nhiều.

– Cây tùng cối được trồng bằng biện pháp chiết cành, giâm cành …

+ Đối với phương pháp chiết cành: Được áp dụng với những cành lớn. Tiến hành tốt nhất vào giữa mùa đông và cắt tỉa vào mùa xuân.

+ Đối với phương pháp giâm cành: Chọn những cành có độ lớn bằng chiếc đũa trở xuống. Thời gian tiến hành tốt nhất vào mùa xuân.

+ Đối với phương pháp gieo hạt: Luôn phải cẩn trọng phương pháp này rất khó bởi hạt của cây nếu bảo quản không tốt rất dễ mất sức nảy mầm.

– Nếu nhân giống cây tùng tháp với số lượng lớn các bạn có thể dùng phương pháp giâm ngọn. Cần chọn những ngọn hơi già, chấm thuốc kích thích để cành ra rễ và giâm trong khay cát.

Cửa hàng cung cấp cây tùng tháp (kim) ở đâu tại Quảng Bình
Cửa hàng cung cấp cây tùng tháp (kim) ở đâu tại Quảng Bình

Cách chăm sóc cây tùng tháp (kim)

– Bổ sung phân bón NPK vào tháng 3 hàng năm.

– Thực hiện cắt tỉa cành, uốn cành vào mùa xuân hoặc mùa đông (Thời điểm cắt tỉa thích hợp nhất vào lúc trời bắt đầu se lạnh). Lưu ý: không được vặt hết lá, đầu ngọn luôn để hướng lên trên để hứng sương.

– Lên đưa cây vào chậu vào mùa đông hoặc đầu xuân bằng cách đánh bầu.

– Khi trồng phải cắt hết rễ dập, rễ bị thối, nén đất chặt quanh gốc, đưa chậu cây vào chỗ mát để tránh trường hợp mưa nhiều cây sẽ bị thối rễ.

– Không tiến hành cắt tỉa cành cùng lúc đưa cây vào chậu.

– Tưới nước đầy đủ, không nên để đất bị khô, cây rất hợp với nước bể phốt, nên tưới nước bể phốt cho cây sinh trưởng và phát triển nhanh.

” Cửa hàng cung cấp cây tùng tháp (kim) ở đâu tại Quảng Bình ”

Tiêu chuẩn cây tùng tháp (kim) ở Nam Thắng

+ Đảm bảo cây đúng chủng loại, đúng quy cách.

+ Cây trồng được đôn đảo, giâm ủ kỹ càng trước khi trồng.

+ Hỗ trợ kỹ thuật trồng và chăm sóc cây sau khi trồng.

Cửa hàng cung cấp cây tùng tháp (kim) ở đâu tại Quảng Bình
Tiêu chuẩn cây tùng tháp (kim) ở Nam Thắng ở Hà Tĩnh

Cửa hàng cung cấp cây tùng tháp (kim) ở đâu tại Quảng Bình

Theo phong thủy nếu đặt trước nhà cây tùng tháp (kim) sẽ giúp thanh lọc không khí. Đồng thời tạo một luồng không khí trong lành mát mẻ mang lại khỏe mạnh cho cả gia đình. Bạn muốn biết rõ thông tin chi tiết về cây tùng tháp (kim) nói riêng và các loại cây công trình khác nói chung. Thì cách nhanh nhất là hãy liên lạc với hotline: 0988.878.315 – 0899.810.258. Hoặc bạn có thể để lại thông tin số điện thoại, địa chỉ facebook, email ngay dưới bài viết này. Chúng tôi liên lạc lại với bạn.

Cây Xanh Nam Thắng là một trong những đơn vị cung cấp các loại cây công trình nói chung tại Quảng Bình. Chúng tôi luôn có khả năng cung cấp với số lượng lớn với các kích thước cây khác nhau. Giá cây tùng tháp (kim) có thể thay đổi theo từng thời điểm mùa vụ trồng cây và kích thước cây. ” Cửa hàng cung cấp cây tùng tháp (kim) ở đâu tại Quảng Bình “. Để biết thêm thông tin chi tiết, giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  

            https://

4.1/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!