0988.878.315

Cung Cấp Cỏ Nhung nhật Toàn Quốc – Giao tận nơi – 0988.878.315

Cây Xanh Nam Thắng chuyên cung Cấp Cỏ Nhung nhật Toàn Quốc – Giao tận nơi – 0988.878.315. đến với Công ty TNHH Cây Xanh Nam Thắng. Bạn sẽ được cung cấp các loại cỏ sân vườn Giá tận gốc nơi trực tiếp sản xuất mà không qua bên trung gian nào. Chúng tôi có hệ thống nhà vườn quy mô, hiện đại với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trực tiếp trồng, chăm sóc và phân phối các loại cỏ chất lượng nhất cho công trình, sân vườn. Chúng tôi tự hào là đơn vị có nguồn cung ứng Cỏ Nhung Nhật ( Cỏ Nhật ) lớn nhất cả nước. Sản lượng cỏ một ngày có thể đạt được 10.000 m2. Vì vậy sẽ đủ đáp ứng cho các công trình lớn của nhà nước và các khu nghỉ dưỡng. khu công nghiệp. sân golf. sân bóng đá…vv. Xe tải lớn kết hợp cước hai chiều, đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao phải mua cỏ nhung nhật Cây Xanh Nam Thắng ?

  • Là đơn vị cung cấp trực tiếp không qua trung gian.
  • Có vườn ươm và bãi cỏ thực tế, khách có thể về tận nơi chọn những bãi cỏ ưng ý.
  • Xe tải ghép chuyến, kết hợp hai chiều đảm bảo giao nhận số lượng nhiều hoặc ít, giá cả hợp lý.
  • Chỉ cần đặt 30% giá trị đơn hàng, nhận hàng kiểm tra xong rồi khách hàng chuyển khoản nốt.
  • Nhận thi công trồng, chăm sóc bảo hành cho các công trình ở khu vực miền bắc..                                                                                                                                               

Những nhà vườn cung cấp cây cảnh đặc biệt là cỏ nhung Nhật uy tín đã có mặt trên CTTNHH Cây Xanh Nam Thắng, bạn có thể lựa chọn cho mình một thảm cỏ vừa đủ với kích thước cho công ty mình, sân vườn nơi ngôi nhà mình, mà còn được hướng dẫn tận tình về cách trồng cũng như cách chăm sóc sao cho thảm cỏ luôn giữ được vẻ xanh mướt, xinh đẹp. Hãy gọi cho chúng tôi, chắc chắn quý vị sẽ được hài lòng!  

cỏ nhung nhật
cỏ nhung nhật tại ruộng
cỏ nhung nhật
Cỏ nhung nhật đang lên xe chuyển đi các công trình

Các bước trồng Cỏ nhung nhật

Bước 1: Lựa chọn giống Cỏ nhung nhật

Cỏ nhung nhật giống là yếu tố đầu tiên quan trọng nhất cho việc phát triển cỏ. Giống cỏ phải đảm bảo chất lượng nhờ đó, khi gặp môi trường thuận lợi, cỏ sẽ mọc nhanh.Nếu chọn cỏ quá non, cây sẽ khó có sức chịu đựng với khí hậu. Còn nếu chọn cỏ quá già, nhìn cỏ sẽ cằn cỗi mất sức sống.

Bước 2: Xử lý mặt bằng trước khi trồng 

Đây là điều quan trọng. Xử lý mặt bằng là cách tạo môi trường cho cây phát triển. Việc xử lý bao gồm: loại cỏ dại, và những mầm của cỏ dại. Giống như mầm củ cỏ gấu vậy, phải dọn sạch sẽ.

Điều quan trọng là đất cần có phải thoát nước tốt, chống ngập úng. Cỏ nhung nhật không kén đất có thể trồng được trên tất cả các loại đất. Tránh tình trạng đất vón cục, như thế việc trồng cỏ sẽ khó khăn và không đẹp khi cỏ mọc.

Bước 3: Trồng cỏ nhung nhật

Có 2 cách trồng cỏ nhung nhật.

A: Cách trồng cỏ theo phương pháp trồng thảm của Cây Xanh Nam Thắng

Sau khi sử lý mặt bằng và làm cho đất tơi xốp đã xong. Sử dụng diện tích thảm giống theo con số chung 0.5x1m trải thằng, và mỗi tấm thảm có sẽ gần sát nhau theo đường mí. Không được để cỏ lồng mép lên nhau, Sau đó tưới nước thật nhiều, và dùng đầm gỗ đầm nhẹ cho rễ bám vào đất. Ưu điểm trồng cỏ nhung nhật  theo phương pháp này thì được thảm cỏ đẹp luôn. Nhược điểm là tốn cỏ hơn.

Thi công cỏ nhật
Thi công cỏ nhung nhật theo phương pháp trồng thảm

B: CáchTrồng cỏ nhung nhật theo phương pháp xé nhỏ

Cũng giống như trồng cỏ thảm, trồng theo phương pháp cấy cũng cần phải có mặt bằng, làm cho đất tơi xốp giống như ở cách trồng cỏ thảm vậy. Sau đó, cỏ nhung nhật sẽ được xé nhỏ từng miếng tầm 5-6cm và đặt đều trên mặt đất với khoảng cách tầm 5- 10cm. Sau khi trải xong, cũng cần tưới nước đẫm, dùng đầm gỗ đầm nhẹ cho cỏ dính vào đất, khâu này rất quan trọng. Ưu điểm của phương pháp trồng này đỡ tốn cỏ hơn. nhược điểm mất nhiều công trồng hơn và phải 2- 3 tháng thì cỏ mới đan kín được.

cỏ nhung nhật
Thi công cỏ nhung nhật theo phương pháp xé nhỏ

Cách Chăm Sóc Cỏ Nhung Nhật

Sau khi trồng xong, việc còn lại sẽ giúp cỏ đẹp hay không chính là nhờ khâu chăm sóc cỏ.

Như nhu cầu của con người, cỏ cũng cần có nước. Vì thế cỏ nhung nhật khi mới trồng mỗi ngày tưới 1- 2 lần. sau khi cỏ đã bám vào đất rồi thì tưới thưa. phải đảm bảo lượng nước phù hợp với cỏ.Tưới nước chăm sóc cỏ là điều cần thiết cho cỏ mọc tốt.

Bón phân để cung cấp dinh dưỡng cho cỏ:

Cần bón phân cho cỏ giai đoạn đầu khi cỏ mới bén rễ khoảng 1 tháng bằng phân Ure, để kích thích quá trình phát triển. Liều lượng cho 360 m2 sẽ khoảng 3kg phân Ure rắc thật đều. rồi tưới qua nước để cho phân tan nhanh và đều hơn.

Sau khi cỏ phát triển khoảng 60 ngày, thì nên bổ xung bón thêm các loại phân đều được. chú ý mỗi lần bón không cần quá nhiều vì bón nhiều gây lãng phí vì cỏ cũng không ăn kịp.

Tóm lại, việc trồng và chăm sóc cỏ nhung nhật cũng đơn giản, nhưng cần có phương pháp. Mọi thắc mắc xin liên hệ với Cây Xanh Nam Thắng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đến với Cây Xanh Nam Thắng quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các dịch vụ về cây xanh công trình. Cây cảnh, cây hàng nền, cây hoa cảnh…vv. các dịch vụ thiết kế sân vườn, dịch vụ chăm sóc cây xanh. Phân phối cây xanh trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên CSKH với nhiều kinh nghiệm về cây xanh, cây cảnh sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com

Hotline: 0988.878.315 – 0899.810258

4.9/5 - (33 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!