0988.878.315

Đơn vị cung cấp cây tùng tháp (tùng kim) trên Toàn Quốc – Giao tận nơi – 0988.878.315

Cây Tùng Tháp (Kim) tại Cây Xanh Nam Thắng

Cây xanh Nam Thắng là Đơn vị cung cấp cây tùng tháp (kim) trên Toàn Quốc – Giao tận nơi. Giá thành cây hợp lý – mua bán Cây Tùng Tháp, cây cảnh giá rẻ đi kèm với chất lượng. Nhà Vườn cung cấp Mua Cây Tùng Tháp trên Toàn Quốc với cây khỏe mạnh cam kết. Với vị thế dẫn đầu của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp cây tùng tháp (kim). Chắc chắn Quý Khách sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ.

Giới thiệu về cây tùng tháp (tùng kim) trên toàn quốc ở Nam Thắng

Cây tùng tháp (kim) mệnh danh là loại cây cảnh, có giá trị thẩm mỹ cao. Đem đến cho đất nước có thời tiết lạnh giá, dư chút hương vị của mùa đông. Tùng tháp đẹp bởi chiếc lá hình lá kim, có dáng cây đẹp như loài cây thông. Cây xanh Nam Thắng với các ưu đãi lớn khi mua bán cây tùng tháp cổ thụ đại thụ, tươi tốt và sử dụng dịch vụ.

– Tên hay gọi: Cây Tùng Tháp.

– Tên khác: cây bút tùng, tùng xà, ngọc tùng.

– Tên khoa học: Sabina chinensis.

– Họ thực vật: Họ Tùng (Compositae).

– Nguồn gốc:  các nước Châu Á, Bắc Âu…

– Đầu tiên xuất hiện ở Trung Quốc, Japan sau dần Việt Nam trồng làm cây cảnh và được nhiều người ưa chuộng.

Cách trồng và chăm sóc cây tùng tháp
                              cây tùng tháp loại nhỏ

Những đặc điểm hình thái tốt của cây tùng tháp (kim).

– Cây tùng tháp (kim) thuộc dạng lớn có cây bụi nhiều cao trung bình từ 1,5- 5m, với điều kiện tốt cây phát triển hết mức có thể đạt độ cao từ 6-8m, Cây thuộc dòng ưa nắng. được trồng nhiều làm cảnh quan, làm thuốc.

– Lá cây tùng tháp: lá cây dẹt tạo thành vảy mỏng. Thuộc dạng lá kim có màu xanh mọc đối. Lá cây trắc có màu xanh bóng mọc xung quanh cây. Khi vò nát hoặc chà sát lá thì sẽ thấy mùi thơm dịu của tinh dầu.

– Thân cây có màu nâu có lớp vỏ mỏng, thân khá dẻo dai. Thuộc cây bụi nên lúc nhỏ ít lộ rõ vì được bao bọc bởi lượng lớn lá của cây. Khi cây lớn trưởng thành thì mới lộ rõ thân.

– Hoa của Cây: hiếm khi ra hoa. Nhưng những cây mọc tự nhiên trên sườn núi, đồi thì có thể bắt gặp hoa. Còn các cây công trình thì ít khi bạn bắt gặp.

– Hoa có dạng hình nón màu xanh hoặc xám thuôn dài khoảng 2,5cm; mỗi nón hoa có nhiều vẩy bao bọc, khi bóc ra có hạt hình trứng màu nâu đen suông dài.

Cách trồng và chăm sóc cây tùng tháp (kim)

Điều kiện đất trồng: Hiện nay đất trồng cây tùng tháp có thể là nhiều loại đất khác nhau từ đất thịt, đất cát pha và có phối trộn thêm một chút xơ dừa, trấu hun và phân vi sinh để cây phát triển tốt hơn.
Hiện nay tùng tháp được trồng và nhân giống bằng phương pháp chiết cành và giâm cành:

+ Phương pháp chiết cành: Phương pháp này được áp dụng với những cành lớn. Bạn tiến hành chiết vào mùa đông và tỉa cành vào mùa xuân sau đó. Cành được chiết sẽ cho cây khỏe mạnh và nhanh bén rễ.

+ Phương pháp giâm cành: Chọn những cành có độ lớn bằng chiếc đũa trở xuống. Thời gian tiến hành tốt nhất vào mùa xuân.

+ Phương pháp gieo hạt: Luôn phải cẩn trọng phương pháp này rất khó bởi hạt của cây nếu bảo quản không tốt rất dễ mất sức nảy mầm.

Đơn vị cung cấp cây tùng tháp (kim) trên Toàn Quốc - Giao tận nơi
Đơn vị cung cấp cây tùng tháp (kim) trên Toàn Quốc – Giao tận nơi

Điểm tốt khi mua cây tùng tháp của cây xanh Nam Thắng trên Toàn Quốc.

– Đặc điểm của Cây Tùng Tháp chúng tôi sẽ đem đến các cây khỏe mạnh phù hợp cho dự án khuân viên sân vườn. Với các loại cây xanh đều được chọn lọc chăm sóc kỹ càng đạt tiêu chuẩn được khách hàng lựa chọn.

– Là vươn ươm cung cấp Mua Cây Tùng Tháp trên Toàn Quốc số lượng lớn cho những công trình dự án trồng làm cảnh quan, trồng trong khuân viên nhà, trồng làm cây kinh doanh… Chúng tôi chuyên mua bán cây tận gốc: cây xanh công trình, cây xanh bóng mát, cây cổ thụ, cây ăn quả lâu năm… Được chăm sóc bởi những người thợ chuyên nghiệp hướng tới cây khỏe mạnh tươi xanh.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cung Cấp Mua Cây Tùng Tháp trên Toàn Quốc chúng tôi đảm bảo đem đến cho Quý Khách cây tốt như dịch vụ uy tín, giá thành rẻ cạnh tranh.

Địa điểm cung cấp cây tùng tháp (kim) trên Toàn Quốc tại Nam Thắng.

Quý Khách đang đi tìm một địa chỉ Mua cây tùng tháp (kim) Ở cây xanh Nam Thắng. Thiết Kế Thi Công cho Biệt Thự, Khuân Viên, Nhà Vườn… Giá rẻ cây khỏe mạnh, hiện nay trên thị trường có nhiều CTY buôn bán kinh doanh cung cấp cây xanh kém chất lượng. Cây bệnh, cây không dõ nguồn gốc, bịp bợm khách hàng với các chiêu trò tinh vi lừa đảo.

Hãy đến với Cây xanh Nam Thắng Chuyên Mua Bán cây tùng tháp (kim) Tươi Khỏe. Với cây khỏe mạnh đem đến cho các công trình, dự án lớn và được nhiều khách hàng tin tưởng.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  

4.5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!