0988.878.315

Đơn vị cung cấp cây vạn tuế trên toàn quốc – Giao tận nơi – 0988.878.315

Đơn vị cung cấp cây vạn tuế trên toàn quốc – Giao tận nơi. Là một trong số những loài cây mang ý nghĩa tích cực và tốt đẹp, cây vạn tuế phong thủy được rất nhiều gia chủ ưa thích. Lựa chọn cho không gian sống của mình.

Đơn vị cung cấp cây vạn tuế giao hàng trên toàn quốc

Bên cạnh đó cây còn mang ý nghĩa về sự hưng thịnh lâu dài cho sự nghiệp, sự may mắn trong công việc. Và tất nhiên với ý nghĩa về sự làm đẹp cho không gian sẽ là điều không thể thiếu. Sở hữu nhiều vườn ươm lớn, với sự đa dạng về kích cỡ cây, đường kính và chiều cao.

Cung Cấp Mua Bán Cây Vạn Tuế Giá Rẻ!
Cung Cấp Mua Bán Cây Vạn Tuế Giá Rẻ!
 • Bán Cây Vạn Tuế đủ mọi kích cỡ với số lượng không giới hạn.
 • Trồng và chăm sóc cây đảm bảo chất lượng.
 • Đặc biệt giá rẻ nhất trên thị trường cây xanh.
 • Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.
 • Giao hàng nhanh chóng, thanh toán linh hoạt.

Cách trồng và chăm sóc cây vạn tuế như thế nào?

 • Cây vạn tuế có thể nhân giống bằng nhiều cách như gieo hạt, giâm củ, giâm chồi hút. Để tiết kiệm thời gian, chúng ta nên mua cây vạn tuế đã được ươm trồng sẵn.
 • Thời vụ tốt nhất để trồng cây vạn tuế là vào mùa xuân hoặc mùa thu. Nếu trồng trong ang, chậu thì có thể trồng được trong nhiều khoảng thời gian hơn.
 • Đất trồng nên chọn là đất có thành phần cơ giới trung bình. Nếu trồng trong ang, chậu tốt nhất nên lấy đất bùn ao đã phơi đập nhỏ ra để trồng. Nên bón lót phân trước khi trồng.
 • Sau khi trồng cho cây cần phải giữ ẩm, định kì tưới cho cây 2-3 ngày 1 lần đến khi cây bám rễ vào đất thì thời gian tưới có thể lâu hơn.
 • Cây vạn tuế là loại cây ưa sáng, có khả năng chịu hạn và chịu rét tốt, không cần chăm sóc quá đặc biệt cầu kì, cây sinh trưởng chậm.

Nếu quý vị tìm tới Cây Xanh Nam Thắng thì việc trả lời các câu hỏi như: Cây Vạn Tuế Giá bao nhiêu? Hoặc bạn muốn báo giá Cây Vạn Tuế, hay mua cây vạn tuế ở đâu giá rẻ, đảm bảo chất lượng? Là rất đơn giản và chính xác.

Liên hệ với Cây Xanh Nam Thắng – địa chỉ uy tín cung cấp các loại cây công trình, cây đô thị, cây phong thủy đẹp và đẳng cấp.

Đặc điểm hình thái cây vạn tuế

Vạn tuế hay còn được gọi là cây chuối chịu lửa, cây đuôi phượng, có nguồn gốc từ miền Nam của Nhật Bản. Tên khoa học của chúng là Cycas revolute thuộc họ Cycadaceae, đặc trưng của vạn tuế là loại cây ưa sáng, có khả năng chịu hạn hán tốt. Do đó, chúng được trồng nhiều ở các khuôn viên nhà ở, khu đô thị hoặc các công trình dân cư khác.

 • Thân vạn tuế có dạng hình trụ, xù xì, cao từ 1 – 3m và màu vàng nhạt. Thân cây ít chia nhánh.
 • Lá cây mọc chủ yếu xung quanh trên đỉnh, có dạng hình lông chim. Phiến lá màu xanh đậm, nhẵn và cứng, khi đâm vào tay sẽ đau hoặc để lại vết khá rõ.
 • Hoa vạn tuế được mọc trên đỉnh cây, mép chia thành nhiều dải hẹp giống như một ngọn hải đăng lớn, có lông màu hung vàng dày. Hoa có thể dài từ 25 – 30cm, rộng từ 5cm.
 • Quả của cây vạn tuế có hình cầu, gần giống với quả cây cau cảnh, bên ngoài vỏ mềm, bên trong có hạt cứng.
 • Cây vạn tuế thường sinh trưởng chậm nhưng có tuổi thọ cao.

Cây vạn tuế phong thủy rất hay bị nhầm với cây thiên tuế bởi các đặc điểm hình thái khá tương đồng. Tuy nhiên, cây vạn tuế có phần thân nhiều mắt gai nhọn, màu vàng nhạt, có các cây con thường mọc ra từ gốc hoặc giữa thân.

Đơn vị cung cấp cây vạn tuế trên toàn quốc – Giao tận nơi
Đơn vị cung cấp cây vạn tuế trên toàn quốc – Giao tận nơi

Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Mua Bán Cây Vạn Tuế Giá Rẻ! – Giao Hàng Tận Nơi

Cây Xanh Nam Thắng cung cấp nhiều các loại cây. Cây cảnh, cây công trình, cỏ nhật, cỏ lá tre … Cây Vạn Tuế ở vườn ươm đa dạng về kích kích thước. có những cây đại thụ, cổ thụ, cây giống chất lượng. Đặc biệt các gói ưu đãi lớn đối với quý khách hàng khi mua Cây Vạn Tuế số lượng nhiều sử dụng với mục đích kinh doanh.

Cây Xanh Nam Thắng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách. Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
4.6/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!