0988.878.315

Cung Cấp Cỏ Lá Tre (Lá Gừng) Toàn Quốc – Giao tận nơi – 0988.878.315

cỏ lá tre

Cung Cấp Cỏ Lá Tre (Lá Gừng) Toàn Quốc – Giao tận nơi – 0988.878.315. Cây cỏ gừng từ lâu đã được ứng dụng phổ biến trong các khu nghỉ dưỡng; khu du lịch, công viên. Sân vườn nhà phố… Ngày nay, cỏ gừng còn được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cảnh quan sân vườn. Loại cỏ này có lá xòe rộng ra như bông hoa màu xanh tươi mát rất đẹp mắt.

Bạn đang cần tìm nơi cung cấp cỏ lá tre giá rẻ CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG là đơn vị chuyên sản xuất. Cung cấp tất cả các loại cỏ công trình với số lượng lớn, giá rẻ trong đó có cỏ lá tre mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi ngoài cung cấp tất cả các loại cỏ công trình còn cung cấp tất cả các loại cây cảnh. cây công trình, cây bóng mát cho công trình và nhận trồng cỏ, thi công cảnh quan.

Cỏ Lá Tre đang trồng tại ruộng
cỏ lá tre
đang đánh cỏ lá tre tại ruộng

Đặc điểm sinh học cỏ lá tre

Cỏ lá tre rất dễ trồng ,không kén đất, chịu hạn tốt. Với kinh nghiệm trồng và chăm sóc cỏ lá tre nhiều năm. Chúng tôi nhận thấy, nếu cỏ lá tre bị thiếu nước dẫn đến héo, lá xoăn lại. Thì chỉ cần tưới bổ sung cho cỏ 1-2 lần thật đẫm nước là cỏ có thể phục hồi trở lại sau 2-3 ngày. Trong trường hợp cỏ bị thiếu nước quá lâu. Lá bị khô cháy cần cắt bỏ lớp lá bị cháy. Và tưới bổ sung liên tục cho cỏ phục hồi nhưng sẽ mất nhiều ngày hơn.

So với cỏ lá tre thái thì cỏ lá tre hay cỏ lá gừng ta khỏe hơn, phát triển nhanh hơn, chịu bóng tốt hơn.

A: Các bước trồng cỏ lá tre (cỏ lá gừng) bằng phương pháp trồng cấy:

Bước 1: Xử lý cỏ dại

Làm sạch cỏ hoặc phun thuốc trừ cỏ tạp bằng các loại thuốc chuyên dụng như thuốc lưu dẫn, thuốc cháy.

Ở bước đầu tiên này bạn cố gắng làm kỹ bao nhiêu thì sau này bạn đỡ tốn công làm cỏ dại bấy nhiêu. Nên nhớ, phun thuốc trừ cỏ tạp ít nhất hai lần mỗi lần cách nhau 5-7 ngày để cỏ tạp chết hẳn.Nếu tiến độ không gấp, đủ thời gian, tốt nhất khi làm xong mặt bằng. bạn phun thêm1-2 lần thuốc cỏ tiền nảy mầm để trừ hết các hạt cỏ dại ở trong đất mỗi lần cũng cách nhau từ 5-7 ngày thì sau này bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề cỏ tạp. Lý do vì khi làm cỏ và san mặt bằng hạt cỏ rụng xuống, nhiều rễ cỏ được đào xới lên trên mặt đất, có nhiều rễ cỏ thuốc lưu dẫn bạn phun ở bước 1 chưa ngấm tới hoặc rễ chưa chết hẳn sẽ mọc thành cây mới.

Bước 2: Làm mặt bằng trồng cỏ

Làm mặt bằng trồng cỏ, có thể dùng cuốc, xe ủi ban gạt mặt bằng đúng cao độ, đúng thiết kế của bản vẽ hoặc dùng quốc, xẻng tạo mặt bằng không để đọng nước.

Bước 3: Cung cấp đất trồng cỏ

Nếu đất nhiều sỏi đá ta lên đổ thêm đất màu lên trên bề mặt, yêu cầu đất trồng cỏ phải tơi xốp không chứa cỏ dại, chiều dầy tối thiểu lớp đất màu trồng cỏ là 5-10cm. 

Bước 4: Trồng cỏ lá tre theo phương pháp cấy

Ở phương pháp này mỗi bao cỏ 30 kg có thể trồng được 10-12 m2.

– Xé cỏ ra từng khóm nhỏ khoảng 2-3 rẻ.

– Dùng chép hoặc xẻng đào hố trồng cỏ, khoảng cách các khóm từ 15-20 cm.

– Tưới đẫm khu vực cỏ mới trồng xong. Tưới liên tục giữ ẩm đất trong khoảng 7 ngày đầu tiên sau đó giảm dần.

Sau khoảng 30 ngày sau trồng tiến hành bón thúc cho cỏ xanh bằng phân  NPK. hoặc các loại phân khác đề được. lưu ý mỗi lân chỉ bón khoảng 3-4 kg trên 360 m2

– Sau khoảng 2-3 tháng cỏ sẽ đẻ ra và đan kín vào nhau thành một thảm cỏ đẹp như trên

Trồng cỏ Lá Tre theo phương pháp trồng cấy

B: Các bước trồng cỏ lá tre (cỏ lá gừng) bằng phương pháp trải thảm

– Làm sạch cỏ dại. san phẳng bề mặt, tạo độ tơi xốp cho đất

– Bón lót phân NPK

– Xé cỏ giống ra thành từng mảng trải đều trên bề mặt đất

– Tưới đẫm nước lên cỏ

– Dùng đầm gỗ đầm cho cỏ dính vào đất

– Sau khi trồng mỗi ngày tưới nước từ 1-2 lần, sau đó tưới thưa dần

– Sau khoảng 2-3 tháng cỏ sẽ đẻ ra và đan kín vào nhau thành một thảm cỏ đẹp như trên

cỏ lá gừng
cách trồng cỏ lá gừng bằng phương pháp trải thảm

Tóm lại, việc trồng và chăm sóc cỏ lá tre cũng đơn giản, nhưng cần có phương pháp. Chúng tôi rất vui lòng được hướng dẫn kỹ thuật trồng, và cách chăm sóc cỏ lá tre. Công Ty TNHH cây Xanh Nam Thắng cung cấp và thi công các loại cây cảnh, cây công trình, cây hoa lền…vv. Quý khách có nhu cầu mua cây và cỏ. hay cần thi công cho công trình của mình xin gọi 0988878315 chúng tôi sẽ gửi báo cho quý khách.                                                    Xin chân trọng cảm ơn!

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  

Hình ảnh thi công

4.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!