0988.878.315

Đơn vị thi công Cỏ Nhung Nhật tại Hà Tĩnh – 0988.878.315

Cây Xanh Nam Thắng Đơn vị thi công Cỏ Nhung Nhật Tại Hà Tĩnh – 0988.878.315. Một trong những giống cỏ thảm sân vườn được yêu thích nhất hiện nay. Chúng trở nên phổ biến trong các nhà vườn, tiểu cảnh, sân vườn. Sau này, cỏ nhung nhật được yêu thích và phát triển tại nhiều nước trên thế giới.

Kỹ thuật trồng Cỏ Nhung Nhật tại Hà Tĩnh:

1. Chuẩn bị đất

– Làm đất tơi xốp lớp mặt, tạo hệ thống thoát nước tốt.
– Rải lớp phân hỗn hợp (phân bò+tro trấu+mùn dừa+đất mùn) dày mỏng tùy đất nền xấu hay tốt.
– Sau đó dùng cào trộn lẫn phân với lớp đất nền.

2. Chuẩn bị cỏ

 Tùy yêu cầu cụ thể ở mỗi công trình mà chuẩn bị số lượng cỏ nhiều hay ít. Thông thường 1m² cỏ giống nếu trải thảm chỉ được 1m² nếu trồng theo phương pháp cấy sẽ được 2m² hoặc 3m² và nếu trồng thưa được 4m² đất.

3. Tiến hành trồng 

– san phẳng đất theo ý của mình.nếu đất lền cũ thì phải văm đất lên để tạo độ tơi xốp, rồi mang thảm cỏ ra rải. lưu ý không được rải cỏ chồng mép lên nhau, sau đó Dùng đầm gỗ đầm để mắt rễ của cỏ bám đất. Kinh nghiệm cho thấy. Ở cách trồng này, cỏ sẽ đẹp luôn sau khi trồng.

Các gói dịch vụ trồng cỏ nhung nhật chúng tôi cung cấp tại Hà Tĩnh:

Cung cấp cỏ nhung nhật giống, phân tro và đất hữu cơ trồng cây các loại. Cây Xanh Nam Thắng chuyên cung cấp sỉ, lẻ cỏ giống đến chân công trình nếu quý khách hàng có nhu cầu mua và tự trồng. Cỏ của chúng tôi dạng thảm và sẽ tư vấn cách trồng miễn phí khi khách hàng yêu cầu.

Thi công mặt bằng và trồng cỏ trọn gói. Trường hợp nhận thi công trồng trọn gói, Cây Xanh Nam Thắng sẽ phụ trách toàn bộ từ khâu mặt bằng, phân, cỏ giống, vận chuyển và công trồng.

Chăm sóc thảm cỏ nhung nhật thời gian đầu sau khi trồng. Thời gia đầu trồng cây xanh hoặc cỏ là thời gian rất quan trọng. Thông thường Cây Xanh Nam Thắng sẽ bảo dưỡng 30 ngày sau khi hoàn thành hoặc tư vấn cho khách hàng phương pháp chăm sóc cụ thể.

Cơ bản, cỏ nhung nhật không phải là loại cỏ có thể trồng ở mọi vị trí đều được. Nó đòi hỏi một số yếu tố đặc thù như: ánh sáng, độ ẩm, mức độ thoát nước và thổ nhưỡng. Trường hợp hiện trạng không đạt như yêu cầu chúng ta phải tìm hướng khắc phục để thảm cỏ nhung nhật sau khi trồng được như ý muốn ban đầu.

Đến với dịch vụ cung cấp và trồng cỏ của Cây Xanh Nam Thắng, chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ hiện trạng và các vấn đề liên quan trước khi tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn phương án trồng tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Đơn vị thi công Cỏ Nhung Nhật Tại Hà Tĩnh - 0988.878.315
Đơn vị thi công Cỏ Nhung Nhật Tại Hà Tĩnh – 0988.878.315

Ưu Điểm của thảm Cỏ Nhung Nhật tại Hà Tĩnh

Cỏ nhung nhật mang một màu xanh tươi mát chính vì thế mà chúng được yêu thích tạo cảnh quan sân vườn.

Thảm cỏ nhung nhật có cấu trúc khá bền, chịu được áp lực mạnh nên người ta còn dùng cỏ trồng thành sân chơi cho trẻ, hoặc sân đá bóng. Đặc biệt có rất được ưa chuộng trồng tại sân golf.  Ngoài ra, rễ cỏ nhung ăn sâu vào mặt đất có tác dụng xói mòn tự nhiên rất hiệu quả.

Quy trình dịch vụ trồng cỏ nhung nhật tại Hà Tĩnh:

Tiếp nhận thông tin. Nhân viên của Cây Xanh Nam Thắng sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin gồm các yếu tố như diện tích, hiện trạng mặt bằng, địa chỉ. Nếu diện tích nhỏ có thể gửi hình ảnh hiện trạng qua Zalo, Viber.. chúng tôi sẽ báo giá ngay. Nếu diện tích lớn, nhân viên của Cây Xanh Nam Thắng sẽ hẹn lịch khảo sát thực tế.

Khảo sát, báo giá trồng cỏ nhung nhật. Khâu khảo sát sẽ tập trung vào 3 yếu tố chính, đó là mặt bằng, nguồn nước và đất. Cây Xanh Nam Thắng sẽ xem xét toàn diện các yếu tố và sẽ báo giá căn cứ theo các yếu tố đó.

Trồng cỏ, nghiệm thu và thanh toán. Thông thường nếu Cây Xanh Nam Thắng làm trọn gói thì gần như sẽ thực hiện hết tất cả các công đoạn. Sau khi hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và khác phục các khuyết điểm (nếu có). Cuối cùng là tiến hành thanh toán.

Theo dõi và chăm sóc thời gian đầu sau khi trồng. Công tác bảo dưỡng sau khi trồng gồm: tưới nước, bón phân, cắt tỉa…

Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật tại Hà Tĩnh
Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật tại Hà Tĩnh

Chế độ bảo dưỡng và chăm sóc cỏ Nhung Nhật:

  • Sau khi trồng 1 tháng cỏ Nhung Nhật cần được cung cấp phân hóa học để thảm cỏ xanh mướt và phát triển tốt hơn sau một thời kì rễ mới đã phát triển.
  • Việc trồng thảm cỏ có xuất hiện cỏ dại cũng là điều rất đơn giản có thể mỗi tháng một lần bạn dành chút thời gian hay thuê nhân công để nhặt cỏ dại như vậy thảm cỏ sẽ được đẹp và tốt hơn. 
  • Cỏ Nhung nhật cần được cắt tỉa sau 3 – 5 tháng 1 lần để đảm bảo cỏ lên đúng kích thước và độ dài hợp lý cũng như kích thích thêm lá non mọc thêm.

Cây Xanh Nam Thắng là đơn vị thi công trồng cỏ Nhung nhật tại Hà Tĩnh?

Công ty TNHH Cây Xanh Nam Thắng là công ty cây xanh mang tới cho quý khách dịch vụ trồng cỏ Nhung Nhật uy tín và chất lượng, công ty chúng tôi chuyên cung cấp và thi công trồng cỏ Nhung Nhật cho mọi diện tích lớn nhỏ, cho mọi công trình như khuôn viên nhà máy, khu công nghiệp, công viên, trường học hay các tuyến đường trên khắp cả nước, với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao và có trách nhiệm trong công việc chúng tôi cam kết mang tới cho bạn sản phẩm tốt nhất về giá cả và chất lượng.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  

 

4.7/5 - (38 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!