0988.878.315

Giá cây vạn tuế và kỹ thuật trồng tại Hưng Yên – 0988.878.315

Cây xanh Nam Thắng đưa báo giá cây vạn tuế và kỹ thuật trồng tại Hưng Yên. Cây Vạn Tuế là một trong 5 loại cây mang ý nghĩa tâm linh và quyền lực nhất Việt Nam. Chính vì vậy nó luôn luôn được nhiều người ưa chuộng và săn lùng.

Kỹ thuật nhân giống cây vạn tuế.

Nhân giống bằng giâm chồi hút: cây trưởng thành thường mọc chồi hút. Vì vậy, muốn có nhiều chồi hút có thể cố ý gây nhiều vết thương. Chọn cây có đường kính 5 cm, gốc trong lá vẩy đã mọc chồi hút trên 2 cm (tốt nhất là chồi mọc rễ, không cắt chồi chưa thành thục), khi trời nắng lấy dao đã khử trùng cắt thân chồi, lập tức ngâm vào dung dịch thuốc kích thích IBA 0,1% trong 2 giờ, lấy ra để khô vết thương, cắm vào luống giâm, phủ lên luống vật che phủ giữ ẩm. Sau 4 tháng nảy chồi, sau 1 năm mọc lá, khi có lá có thể đem trồng.

Cách chăm sóc và trừ rệp sáp vảy:

Vạn tuế thường bị một loại rệp có tên là rệp sáp vẩy (Chrysomphalus ficus, họ Diaspididae) màu trắng rất nhỏ (một, hai ly), mỏng dính bám chặt vào mặt dưới của lá, cuống lá. Chúng có thể làm cho lá vàng dần rồi khô. Tốc độ sinh trưởng của chúng tương đối nhanh, chỉ một thời gian ngắn có thể bám trắng cả mặt dưới lá chét, xung quanh gốc cuống lá kép, bề mặt ngọn cây. Chúng chích hút nhựa cây, lá cây vàng dần. Nếu mật độ rệp sáp vẩy cao có thể làm cho lá cây vàng úa và chết. Để hạn chế tác hại của rệp, có thể kết hợp một số biện pháp chính sau đây:

– Trước khi trồng cần kiểm tra kỹ cây giống. Nếu thấy có rệp thì dùng bàn chải hoặc cây cọ sơn có lông cứng cọ rửa thật kỹ chỗ có rệp bám để rửa trôi hết rệp.

– Trong quá trình tưới nước, chăm sóc cây nếu phát hiện con rệp nào thì dùng tay tuốt bỏ, rồi giết ngay để hạn chế rệp sinh sôi nảy nở.

– Nếu cây đã bị rệp gây hại nặng nên cắt bỏ những lá có nhiều rệp đem tiêu huỷ, số còn lại tuỳ theo mật độ nhiều hay ít mà có thể bắt diệt bằng tay, cọ rửa bằng bàn chải, cọ sơn hay dùng thuốc để phun xịt.

Giá cây vạn tuế rừng tại Cây Xanh Nam Thắng
Giá cây vạn tuế tại Cây Xanh Nam Thắng

Cây vạn tuế có ý nghĩa gì? Cây xanh Nam Thắng tại Hưng Yên

Cây vạn tuế theo phong thủy có tác dụng cân bằng khí âm dương. Cây mang đầy ý nghĩa, dáng cây sang trọng, đầy sức sống có ý nghĩa là đẹp và cả thiện môi trường.

Cây vạn tuế chứa đầy sức sống có tính kiên nhẫn và giàu tình cảm cao. Lá cây dùng để cắm hoa, nhờ vào hình dáng khỏe khoắn từ lá mà mang lại cho lọ hoa sự đối lập. Cây vạn tuế có dáng cây sang trọng, đầy sức sống, uy nghi với ý nghĩa mang lại sự bên vừng trong sự nghiệp.

Đặc điểm cây vạn tuế tại cây xanh Nam Thắng Hưng Yên 

  • Tất cả những cây vạn tuế có tại Cây Xanh Nam Thắng đều do chúng tôi tự trồng, nên hầu hết các cây đều đẹp.
  • Cây khá đều nhau, có kích thước khá mập.
  • Vườn có rất nhiều lên khách hàng dễ lựa cây có chiều cao đều nhau.
  • Lá cây xòe ra khá rộng thích hợp làm cây cảnh, trang trí sân vườn.
  • Cây được chuyển đảo lên khách hàng mua rất yên tâm.

Giá cây vạn tuế tại Cây Xanh Nam Thắng ở Hưng Yên

Hiện tại vườn cây xanh Nam Thắng có rất nhiều vì vậy khách hàng thoải mái lựa chọn. Nếu khách hàng có nhu cầu thì có thể liên hệ với tôi để có giá cũng như thông tin về loại cây này rõ hơn.

Ưu điểm khi bạn đến mua cây tại vườn có thể xem cây, lựa cây trực tiếp. Còn có thể thương lượng giá khi mua sỉ cũng như lẻ. Ngoài ra tôi còn hướng dẫn bạn cách cách chọn cây nhanh ra lộc lá. Những cây phù hợp với không gian bạn muốn trồng

Giá cây vạn tuế và kỹ thuật trồng tại Hưng Yên
Giá cây vạn tuế và kỹ thuật trồng tại Hưng Yên

Giá cây vạn tuế cổ thụ tại Hưng Yên

Cây vạn tuế được gọi là cổ thụ này có tên ” thiên cổ trường tồn “. Cây sống hơn 100 năm tại Nam Thắng, chủ nhân của cây vạn tuế này là của Cây Xanh Nam Thắng. 

Cây có chiều cao khoảng 3m, có bề ngang 2m, lớp vỏ bên ngoài sần sùi nhìn khá cổ. dưới gốc cây có những dấu tích vét vằn.

Mua cây vạn tuế ở đâu tại Hưng Yên

Không chỉ có mình vườn cây Nam Thắng bán cây vạn tuế. Hầu hết các nơi đều bán cây vạn tuế. nhưng để chọn được những cây vạn tuế. khỏe, mập, đẹp, lá xanh. Hãy gọi cho chúng tôi!

Những cây vạn tuế tại Cây Xanh Nam Thắng có khả năng thích nghi tốt. Vì Vậy rất thích nghi Với những nhà có sân vườn hay bồn hoa trước nhà, bồn hoa ven hàng rào thì có thể chọn mua cây vạn tuế tại Cây Xanh Nam Thắng.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
4.7/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!