0988.878.315

Giá Cỏ Lá Tre (Gừng) Và Kỹ thuật trồng tại Hà Tĩnh – 0988.878.315

Giá Cỏ Lá Tre (Gừng) Và Kỹ thuật trồng tại Hà Tĩnh – 0988.878.315. Bạn đang cần tìm nơi cung cấp cỏ lá tre giá rẻ để trồng cho công trình. Sân vườn nhà phố? CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp tất cả các loại cỏ công trình với số lượng lớn, giá rẻ trong đó có cỏ lá tre mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi ngoài cung cấp tất cả các loại cỏ công trình còn cung cấp tất cả các loại cây cảnh, kiểng dùng cho công trình và nhận trồng cỏ, thi công cảnh quan từ A-Z.

Đối với những người trong ngành cây xanh thì việc phân biệt cỏ lá tre (hay cỏ lá gừng). Với các loại cỏ khác là vấn đề không mấy khó khăn, tuy nhiên để biết những khu vực nào phù hợp trồng cỏ lá tre, điều kiện ánh sáng như thế nào thuận lợi cho cỏ lá tre phát triển thì không phải ai cũng biết. Nó đòi hỏi những người đi từ thực tế mới có kinh nghiệm. CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG sẽ giúp bạn phân biệt đồng thời cho bạn những kinh nghiệm quan trọng trong việc lựa chọn khu vực trồng hợp lý và kỹ thuật trồng cỏ lá tre nhé.

Đặc điểm của cỏ lá tre hay còn gọi là cỏ lá gừng

Đặc điểm hình thái cỏ lá tre

Cỏ lá tre có lá thường to và dài hơn các loại cỏ chuyên trồng cho công trình khác. Lá cỏ lá gừng tre là lá đơn có hình bầu dục thuôn dài, phiến lá màu xanh bóng nhẵn, viền lá có lông nhỏ màu trắng.

Cỏ lá tre có cành nhánh thường bò sát đất, cành và cuống kéo dài thành gốc màu đỏ nâu. Hoa cỏ lá tre có màu vàng nhạt, dài từ 3-4cm, mỗi hoa chứa từ 20-40 hạt. Hạt cỏ lá tre có hình dáng gần giống hạt thóc nhưng nhỏ hơn.

Đặc điểm sinh học cỏ lá tre

Cỏ lá tre là cây ưa ánh sáng toàn phần, chịu hạn tốt. Với kinh nghiệm trồng và chăm sóc cỏ lá tre nhiều năm. Chúng tôi nhận thấy, nếu cỏ lá tre bị thiếu nước dẫn đến héo, lá xoăn lại. Thì chỉ cần tưới bổ sung cho cỏ 1-2 lần thật đẫm nước là cỏ có thể phục hồi trở lại sau 2-3 ngày. Trong trường hợp cỏ bị thiếu nước quá lâu. Lá bị khô cháy cần cắt bỏ lớp lá bị cháy và tưới bổ sung liên tục cho cỏ phục hồi nhưng sẽ mất nhiều ngày hơn.

Cỏ lá tre có thể chịu ánh nắng bán phần. Tuy nhiên nếu ánh sáng ít quá cành nhánh sẽ không bò ngang theo mặt đất mà sẽ mọc thẳng đứng, tạo cho thảm cỏ không đồng đều chỗ lồi chỗ lõm không đẹp gây mất mỹ quan. So với cỏ lá gừng thái thì cỏ lá tre hay cỏ lá gừng ta chịu bóng tốt hơn.

Giá Cỏ Lá Tre (Gừng) Và Kỹ thuật trồng tại Hà Tĩnh - 0988.878.315
Giá Cỏ Lá Tre (Gừng) Và Kỹ thuật trồng tại Hà Tĩnh – 0988.878.315

Bảng giá cỏ công trình tại CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG:

Báo giá cung cấp các loại cỏ:

Stt Loại cỏ Quy cách Đvt Đơn giá (đồng) Ghi chú
1 Cỏ lá tre (cỏ lá gừng) đóng bao 30 kg bao Liên hệ
2 Cỏ lá gừng thái đóng bao 30 kg bao Liên hệ XEM CHI TIẾT
3 Cỏ nhật (cỏ nhung) dạng thảm đã đan kín thanh thảm  m2 Liên hệ XEM CHI TIẾT
4 Cỏ nhật (cỏ nhung) dạng xé đã đan kín thành thảm  m2 Liên hệ XEM CHI TIẾT
5 Cỏ Đậu phộng (cỏ lạc) khóm 3- 5 cây, cao 15- 20 cm khóm Liên hệ XEM CHI TIẾT
6 Cỏ Xuyến chi

(cúc Xuyến chi)

Bịch 4-5 cây, cao 15-20cm bịch Liên hệ
7 Cỏ lan chi Bụi cao 15-20cm bụi Liên hệ
8 Cỏ lông heo Kt bao 50*80cm bao Liên hệ

Kỹ thuật trồng cỏ lá tre khá đơn giản, cây khỏe và nhanh chóng bò lan phủ kín mặt đất trong vòng 30-60 ngày. Bạn chỉ cần áp dụng đúng theo một trong hai cách hướng dẫn sau đây.

Kỹ thuật trồng cỏ lá tre bằng phương pháp trồng cấy.

Trồng cỏ lá tre bằng phương pháp trồng cấy là phương pháp. Tách cỏ ra thành từng khóm nhỏ đường . Đào hố trồng từng khóm theo hàng dạng nanh sấu (trồng so le) hoặc trồng thẳng hàng.

Ưu điểm phương pháp trồng cấy

Ưu điểm của phương pháp trồng cấy là đỡ tốn cỏ, cỏ phát triển đồng đều và tạo thảm đồng đều đẹp mắt hơn.

Trồng cỏ lá tre bằng phương pháp trồng cấy

Nhược điểm phương pháp trồng cấy

  • Tốn nhiều nhân công hơn.
  • Cỏ dại mọc nhiều hơn do khoảng trống đất hở nhiều hơn, do đó khâu xử lý cỏ dại trước khi trồng ở phương pháp này là cực kỳ quan trọng.

Bài viết trên đã cung cấp cho mọi người đặc điểm để phân biệt. Cỏ lá tre (hay cỏ lá gừng) và kỹ thuật trồng cỏ lá tre. Nếu có gì chưa rõ bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: cungcapcaycongtrinh.com hoặc trực tiếp qua số Hotline: 0988.878.315 – 0899.810.258 để được tư vấn và báo giá. Chúng tôi luôn vui vẻ, thân thiện và nhiệt tình khi quý khách hàng cần cung cấp thêm thông tin.

Ngoài cung cấp các loại cỏ công trình, CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG còn cung cấp tất cả các sản phẩm như cây xanh đô thịcây cảnhkiểng công trìnhđất trồng cây cho các công trình lớn, cung cấp sỉ cho các vựa cây cảnh. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn đạt chất lượng, uy tín cao.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
4.1/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!