0988.878.315

Mua cây cau cảnh Hưng Yên – Khỏe mạnh, giá tốt Gọi ngay 0988 878 315

Mua cây cau cảnh Hưng Yên- Khỏe mạnh, giá tốt .  Gọi ngay 0988878315. Cây cau cảnh từ xưa vốn là loại cây trang trí và phong thủy được ưa chuộng. Hiện nay loại cây này cũng đang được nhiều người tìm mua và trồng làm cảnh trong nhà. Nếu bạn đang muốn Mua cây cau cảnh Hưng Yên – Khỏe mạnh, giá tốt Gọi ngay 0988 878 315 để được hỗ trợ tận tình nhé

Giới thiệu về cây cau cảnh

Cây cau cảnh thuộc họ Arecaceae và có tên khoa học là Chrysalidocarpus lutescens. Cây được trồng nhiều tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Thân cây cau cảnh thẳng, chiều cao trung bình từ 0,7-2m. Cả gốc và thân cây có nhiều đốt ngắn và đều có màu xanh ngả vàng. Phần gốc cây lớn và thuôn nhỏ dần về phía ngọn.

Cành cau kiểng dài, nhỏ hướng lên trên có các lá cau mọc đối xứng hai bên. Lá cây cau cảnh khá mỏng, dài, khá mềm và có cuống tròn. Dáng cây đẹp và xanh tốt nên phù hợp để trồng làm cảnh.

Hoa cau có màu trắng, mùi thơm ngát và nở thành từng chùm. Quả cau mọc thành buồng, có hình trứng và được dùng để ăn kèm với trầu ở nước ta.

Các loại cây cau cảnh

Cây cau ta

Cây cau ta có tên khoa học là Areca catechu. Ở một số nơi cây cũng được gọi là cau ăn trầu hay cây cau ăn quả. Có nguồn gốc từ các nước Đông Nam Á, cây cau ta đã được trồng tại Việt Nam từ rất lâu.

Cây cau ta thuộc loại cây thân cột, cao lên tới 15m khi trưởng thành. Các lá đơn dài, có xẻ thùy như lông chim. Cây cho ra hoa màu trắng, mùi thơm ngát. Quả cau hình tròn, màu xanh lúc còn non và ngả vàng khi chín.

Người Việt thường trồng cây cau ta như một loại cây bóng mát và lấy quả. Cây có dáng thẳng, đẹp nên được trồng nhiều tại sân vườn để trang trí và lấy bóng mát.

Cây cau đỏ

Tên khoa học của cây cau đỏ là Cyrtostachys renda. Cây cau đỏ thuộc cây thân gỗ mọc thành bụi, phân đốt dài và mọc thẳng. Thân cây có màu đỏ đặc trưng nhìn rất bắt mắt. Lá cây cau đỏ mọc thành tàu lớn đối xứng, hình mũi mác dài. Cây cau đỏ trong tự nhiên có thể cao tới 10m.

Cây cau đỏ là loại thực vật ưa sáng và có tốc độ phát triển nhanh. Vì vậy cây thích hợp được trồng ngoài trời để làm đẹp cảnh quan. Nếu muốn trồng cây trong nhà, nên chọn những vị trí có nhiều ánh sáng như cạnh cửa sổ và ban công.

Cây cau đuôi chồn

So với đa số các loại cây cau còn lại thì cây cau đuôi chồn có hình dạng khá đặc biệt. Lá cau đuôi chồn nhỏ dài và có màu xanh. Các lá xếp vòng quanh cành dày đặc và tủa ra xung quanh nhìn rất giống đuổi con chồn. Thân cây gỗ thẳng đứng, có hình trụ và màu xám. Các cành lá của cây cau đuôi chồn tập trung hết ở phần ngọn cây nhìn có tính thẩm mỹ cao.

Mua cây cau cảnh Hưng Yên – Khỏe mạnh, giá tốt Gọi ngay 0988 878 315

Không chỉ có mình cây xanh Nam Thắng bán cây cau cảnh Hưng Yên, cũng có nhiều nơi bán cây cau cảnh khác. Nhưng quý khách hãy so sánh cây của Cây Xanh Nam Thắng với các đơn vị khác. Cây của chúng tôi, lá xanh, thân mập, thân thẳng, cây khỏe và sẽ hương dẫn cho quý khách hàng các chăm sóc cây sao cho phát triển tốt nhất.

Những cây câu cảnh tại cây xanh Nam Thắng được trồng từ vườn ươm lên khả năng thích nghi tốt hơn những cây khai thác. Với những nhà có sân vườn thì trồng cây cau vàng sẽ tạo cảm giác tưới mát cho ngôi nhà bạn.

Giá thành cây hợp lý – Giá Bán cây cau cảnh, cây cảnh giá rẻ đi kèm với chất lượng. Cây xanh Nam Thắng với đội ngũ nhân viên bao gồm các kỹ sư nông nghiệp. Và thợ làm vườn nhiều năm. Với khả năng xử lý chăm sóc cây xanh, cây cảnh uy tín.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
3/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!