0988.878.315

Thiết kế thi công Cỏ Lá Tre (Gừng) đẹp giá rẻ tại Phú Thọ – 0988.878.315

Thiết kế thi công Cỏ Lá Tre (Gừng) đẹp giá rẻ tại Phú Thọ – 0988.878.315. Từ nhỏ tôi đã được chạy nhảy, vui chơi trên các thảm cỏ lá Gừng xanh và trải dài bất tận ven các hồ chứa nước của quê hương, chúng không được trồng và cũng không hề được chăm sóc, chúng tự lớn lên hết năm này qua năm khác, mùa mưa thảm cỏ xanh mướt, mùa nắng cháy trôi qua từ thảm cỏ lụi và cháy vàng tưởng chừng như không còn sức sống, nhưng sau 1 cơn mưa lại ngoi lên nảy mầm mạnh mẽ, được lên thành phố học tập và làm việc tôi mới ngỡ ra rằng loại cỏ mà ở quê con người không ai để ý mà giờ đã được sử dụng rất nhiều cho các công trình đô thị, và giờ tôi đã biết lý do loại cỏ này lại được ưa chuộng tới vậy.

Nguồn Gốc và Tên Gọi Khoa Học Của Cỏ Lá Gừng

Cỏ lá Gừng có nguồn gốc từ Nam Mỹ, Brazil và Mexico. Thuộc loại thực vật thuộc họ Hòa Thảo và có tên khoa học là Axonopus compressus. Nó thuộc loại thân bò và có tán dày khoảng 5cm.

Cỏ Lá Gừng Trong Mảng Xanh Đô Thị

Có thể nói, có lá Gừng là một loại cỏ cực kỳ dễ sống, và sống tốt trong môi trường khó khăn của thời tiết cũng như dinh dưỡng. Chỉ cần có đất và nước, là cỏ này có thể mọc và lan ra rất nhanh. Vì thế, chúng được sử dụng để phủ mảng xanh trong trường học, đường phố, sân vườn, biệt thự và những công trình lớn như: công trình thi công mảng xanh cho khu công nghiệp, cho nhà máy, và cả cho những gia đình.

Nguồn Gốc và Tên Gọi Khoa Học Của Cỏ Lá Gừng
Nguồn Gốc và Tên Gọi Khoa Học Của Cỏ Lá Gừng

Cách Trồng Cỏ Lá Gừng

Chuẩn bị đất

Cũng giống như các loại cỏ khác, cỏ lá Gừng cũng cần cải tạo môi trường: đất, dinh dưỡng cần thiết trước khi trồng. Và dĩ nhiên, đất ở đây bao gồm cát, đất thịt, phân hữu cơ như xơ dừa tro trấu, mùn cưa, và cuối cùng là đảo đều.

Chuẩn bị cỏ giống

Cây giống cỏ lá gừng được lấy từ gốc cả mẹ khỏe, chắc, và được xé nhỏ ra từ đó.

thao tác trồng cỏ lá gừng

Để miếng cỏ giống phần rễ xuống dưới đất, có thể dùng tay nhấn nhẹ gốc cỏ để cỏ trồng được ăn sâu vào đất và bám chắc hơn. Sau đó, mỗi ngày tưới 2 lần vào lúc sáng và chiều. Chừng 1 tuần đến 10 ngày, cây sẽ đâm rễ, những cần phải đợi tầm 2 tuần nữa, lúc này, có thể cho chút phân Ure để kích thích rễ, và lá.

Thiết kế thi công Cỏ Lá Tre (Gừng) đẹp giá rẻ tại Phú Thọ
Thiết kế thi công Cỏ Lá Tre (Gừng) đẹp giá rẻ tại Phú Thọ

Lưu ý Thiết kế thi công Cỏ Lá Tre (Gừng) đẹp giá rẻ tại Phú Thọ:

Vì cỏ lá gừng cần ánh sáng, nên khi trồng cần chú ý đến lượng ánh sáng cho cây. Và thường xuyên bón phân, như thế độ dày của có sẽ lên cao, Cỏ sẽ đẹp và tạo thành mảng xanh cỏ lá gừng cho sân vườn hay thảm cỏ của bạn. À, nếu bạn muốn có thảm cỏ đẹp cho công ty, gia đinh quán café… mà không có thời gian trồng và chăm sóc. hãy gọi ngay cho chúng tôi

Đơn vị Thiết kế thi công Cỏ Lá Tre (Gừng) đẹp giá rẻ tại Phú Thọ

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cây xanh: tư vấn, thiết kế thi công công trình cây xanh. Trồng cỏ, cắt cỏ, tạo mảng xanh, thiết kế sân vườn cho rất nhiều nơi ở các khu Vực Miền Bắc. Đơn vị thi công của chúng tôi rất đông công nhân lên công trình nhanh được hoàn thành. Bao gồm từ khâu tư vấn, thiết kế, giám sát và thi công, chăm sóc. Như vậy, chúng tôi mới dám được sự tin dùng của các chủ đầu từ: Jiwon , Lotemart, Vsip 1, Vsip2, Khu công nghiệp Đồng Văn, Khu công nghiệp phố Nối….

Tất cả nói lên năng lực của chúng tôi. Hãy xem những công trình chúng tôi đã đang làm để thấy độ uy tín của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
4.7/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!