0988.878.315

Cung cấp cây cau cảnh Hòa Bình số lượng lớn gọi ngay 0988 878 315

Cung cấp cây cau cảnh Hòa Bình số lượng lớn gọi ngay 0988 878 315. Từ xưa cau đã đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người, là vật không thể thiếu để se duyên. Cây cau rất quen thuộc và chúng ngày càng được nhân giống, không những vậy còn được lai tạo thành giống cây cảnh công trình mang lại lợi ích cao. Cây xanh Nam Thắng đem đến các ưu đãi tốt khi phân phối cung cấp cây cau cảnh Hòa Bình số lượng lớn. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé:

Đặc Điểm Tốt Của Cây Cau.

– Trên thị trường đã có rất nhiều loài cau như. Cây cau bẹ trắng, cau sâm banh, cau vua, cau đỏ, cau đuôi chồn,…và cây Cau. Là một trong những cây thuộc họ cau dừa được sử dụng nhiều.

– Cau Lùn là loại cau đặt biệt. Tốc độ sinh trưởng của cây chậm hơn những cây khác nên chiều cao của nó. Cũng tăng chậm theo ngày tháng so với các cây cùng họ Vườn Cây Hà Nội.

– Phải mất 20 năm thì cây mới cao được khoảng 2m vì thế nó có tên gọi là Cau Lùn nhưng bù lại cây cau lùn có sắc xanh thẫm của lá, xanh mướt của thân trông rất mát mắt.

– Thân cây Cau Lùn có dạng cột, cao, thẳng, phân chia thành  nhiều đốt, phần gốc phình to từ dưới lên trên, cùng với các đốt thân tạo cho phần gốc thân trong giống như chậu hoa, nhìn rất đáng yêu.

– Lá cây Cau xanh mướt, dạng lá kép lông chim, mọc tập trung ở đầu cành, có bẹ lớn ôm thân gọi là mo cau.

– Hoa có màu trắng và màu xanh, có mùi thơm thoang thoảng. Khi trổ buồng hoa xòe ra thành chùm và đến khi kết trái, buồng trái rũ xuống trông rất đẹp mắt.

– Quả của cây Cau có hình trứng thuôn hai đầu, lúc non màu xanh lục, khi chín có màu vàng.

– Cây Cau thuộc loại cây ưa sáng, sống ở điều kiện nóng ẩm, có khả năng chịu khô hạn. Cây thích hợp trồng trên nhiều loại đất miễn là đủ ẩm và không quá khô hạn.

Các Công Dụng Của Cau Lùn Và Các Giải Pháp Hữu Ích.

– Cau lùn có dáng đẹp nên được làm cây cảnh công trình. Và thường được trồng trong công viên trên đường phố và trong vườn nhà.

– Không chỉ vậy, cây còn được trồng để hái lấy quả phục vụ cho nhu cầu của con người.

– Cau Lùn không chỉ tạo cảnh quan mà còn góp phần lọc khí thải, bụi, làm tươi mát bầu không khí.

– Cây cau còn có ý nghĩa trong mâm cỗ các gia đình trong những ngày lễ, tết hay có việc lớn. Những ngày đó, họ vẫn phải có trầu cau trên mâm cúng. Trầu cau với ý nghĩa muốn gửi lên cho tổ tiên và bậc tiền bối lòng thành kính của mình.

Cách chăm sóc cây cau cảnh Hòa Bình tại Cây Xanh Nam Thắng

– Kỹ thuật trồng cây cau cảnh cũng cần chú ý tới đào hố. Hố nên đào hình vuông. Và đặc biệt bón lót trước khi trồng cây. Bón phân chuồng, phân hữu cơ kết hợp bón vôi để phòng sâu bệnh.

– Ở giai đoạn đầu cây khá dễ bị bệnh vì vậy trồng cây cần kết hợp tưới nước, bón phân và phòng trừ sâu bệnh cho cây. Thường thì cây dễ bị các bệnh như rệp sáp, rệp phần ốc vảy…

– Nếu cây mắt phải các loại vi khuẩn sâu hại trên nên dùng Supracide hoặc Suprathion phun vào sẽ diệt được chúng.

– Nhân giống cây bằng cách ươm quả.

– Trong quá trình ủ cần giữ độ ẩm khoảng 70 – 80% và đề phòng kiến, bọ hung cắn phá.Khoảng 3 – 4 tháng sau, cây cau cao 20 – 30cm có thể mang đi trồng nơi cố định.

– Trồng cau cần đất nhiều dinh dưỡng, ẩm nhưng không úng.

– Dọn sạch cỏ rác quanh gốc cau tránh bọ, kiến làm tổ Cây Xanh Nam Thắng.

Cung cấp cây cau cảnh Hòa Bình số lượng lớn gọi ngay 0988 878 315

Cây xanh Nam Thắng chuyên phân phối các dịch vụ mua bán Cây Xanh Ngoại Thất. Cây Cau cảnh  nhiều kích thước, và nhiều cây đã ra hoa kết quả. Đặc biệt với các ưu đãi lớn đối với quý khách khi mua .Các loại Cau cảnh tại Hòa Bình dùng để công đức chùa các công trình. Sân vườn nhà mình – SẼ GIẢM GIÁ TỚI 10% VỚI TẤT CẢ CÁC KÍCH THƯỚC.

Hãy tới cungcapcaycongtrinh.com. Bạn sẽ được tham khảo các dịch vụ về cây xanh tươi tốt, chuyên cung cấp cây xanh ngoại thất, cung cấp cây xanh trên toàn Hòa Bình, được tham quan chiêm ngưỡng những mẫu Cây Cau tuyệt đẹp, chất lượng nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm về cây xanh, cây cảnh chúng tôi sẽ mang đến những mẫu cây đảm bảo nhất…

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!