0988.878.315

Địa chỉ bán cây cau cảnh Thái Nguyên gọi là có – 0988 878 315

Địa chỉ bán cây cau cảnh Thái Nguyên gọi là có – 0988 878 315. Bán cây cau cảnh làm cảnh quan, khuôn viên biệt thự đẹp số lượng nhiều. Cây cau là loài cây gắn bó vô cùng mật thiết với mỗi miền quê trên đất nước Việt Nam. Ngày nay, để phù hợp với không gian các công trình và tạo cảnh quan gần gũi, xanh mát, người ta lựa chọn cây cau cảnh để trồng tại các không gian mong muốn. Cây cau cảnh dần trở thành “người thay thế” cho cây cau truyền thống tại các khuân viên, công trình ở các thành phố lớn.

Bán cây cau cảnh làm cảnh quan Thái Nguyên gọi là có – 0988 878 315

Mô tả  cây cau cảnh

 • Thân: Thuộc thân cây cột, có chiều cao từ 10 đến 20m, đường kính trung bình của cây là từ 15 đến 20 cm, cây có nhiều đốt do sẹo của bẹ lá để lại.
 • Lá: lá đơn già hơn 1,5m phiến lá xẻ thùy sâu, có hình dạng lông chim, khi lá non được gấp thành nếp với nhau theo chiều dọc. Bẹ lá cau có hình dạng mo, bao bọc xung quanh thân cây, khi rụng mo sẽ để lại sẹo giống như cây cau vua.
 • Hoa: hoa cau mọc ra ở nách lá, được phân thành nhiều nhánh. Thường ra hoa vào tháng 3 và dải dác tới tận tháng 8.
 • Quả: Quả hạch có hình trứng trái xoan khi non có màu xanh, khi chín màu vàng. Quả cau có vị thơm nồng và hăng.

Đặc điểm sinh trưởng

Cây cau cảnh có tốc độ sinh trưởng chậm hơn những cây khác nên chiều cao của nó cũng tăng chậm theo thời gian. Cây phải mất thời gian là 20 năm mới cao được khoảng 2m.

Tác dụng

 • Mo cau có thể dùng làm quạt. Lá cau khô được dùng làm chổi.
 • Cây được trồng trong vườn, vừa có nguồn thu nhập, vừa có khoảng không gian xanh, đẹp.
 • Cây cau lùn có hình dáng rất đẹp, lá màu xanh bóng, chịu được bóng mạnh, nên rất thích hợp trồng chậu có thể để làm cảnh ở phòng khách, phòng làm việc, phòng họp, làm tăng thêm không khí của nơi có đặc điểm nước nhiệt đới.
 • Theo phong thủy: Cây cau cảnh được trồng ở trước nhà để ngăn gió lạnh hướng bắc và Đông bắc. Quả của cây xum xuê nên thường được trồng để liên tưởng tới sự may mắn cho gia đình.

Cách chăm sóc cây cau cảnh Thái Nguyên

 • – Dọn sạch cỏ rác quanh gốc cây cau lùn để tránh bọ, kiến làm tổ.
 • – Trong giai đoạn đầu cây dễ sâu bệnh phá hoại vì vậy trồng cây cần kết hợp tưới nước, bón phân và phòng trừ sâu bệnh cho cây.
 • – Cây thường mắc phải những loại bệnh như rệp sáp, rệp phần ốc vảy… Trường hợp cây mắc phải các loại vi khuẩn sâu hại trên nên dùng Supracide hoặc Suprathion phun vào sẽ diệt được chúng.
 • – Vào lức cây sinh trưởng cần tưới bổ sung phân lân NPK một lần.
 • – Mùa đông không nên tưới nhiều nước vì cây bước vào kỳ ngủ nghỉ. Nên che bóng 50 đến 70% ; ánh sáng mạnh dễ làm cho lá chuyển sang màu vàng. Cau lùn có thể để trong phòng tối được 4 đến 6 tuần.

Địa chỉ bán cây cau cảnh Thái Nguyên gọi là có – 0988 878 315

Quý khách hàng quan tâm sản phẩm Cây cau cảnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua hàng online, chúng tôi cam kết sản phẩm đẹp, đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng cây, cũng như giao hàng miễn phí tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận…

Cây Xanh Nam Thắng là địa chỉ cung cấp các loại Cây Cảnh chất lượng cao. Trong đó có Cây cau cảnh. Cây cau cảnh Thái Nguyên mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng có những ưu điểm sau:

 • Cây giống thuần chủng, chất lượng cao, đa dạng về kích thước, thoải mái cho bạn lựa chọn.
 • Cây giống khỏe mạnh, không sâu bệnh. Đã được kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng trước khi bàn giao tới khách hàng.
 • Cây cau cảnh chúng tôi tự ươm trồng. Không qua trung gian nên giá thành rất phải chăng.
 • Không giới hạn về số lượng cây, mua nhiều không phải chờ đợi lâu.

Khi mua hàng tại Cây Xanh Nam Thắng. Bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc Cây cau cảnh Thái Nguyên hiệu quả và được hỗ trợ vận chuyển tận nơi. Quý khách cũng có thể đặt hàng online trên web sử dụng nút Mua nhanh, điền thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận và giao hàng.. 

Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí tại Thái Nguyên.. Các quận ngoài thành, hoặc tỉnh khác xin liên hệ để biết giá vận chuyển, vì giá sẽ phụ thuộc vào số lượng.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!