0988.878.315

Công ty cung cấp cây cau cảnh Quảng Ninh chuyên nghiệp 0988 878 315

Công ty cung cấp cây cau cảnh Quảng Ninh chuyên nghiệp 0988 878 315. Cây xanh Nam Thắng chuyên bán cây Cau Cảnh giá gốc tại vườn, cây cau cảnh với nhiều mẫu mã chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Cau lùn có tốc độ sinh trưởng chậm hơn so với những cây khác cùng loại, nhất là trong phát triển chiều cao, phải mất 20 năm thì cây mới cao được khoảng 2m.

Đặc điểm hình thái của cây cau cảnh Quảng Ninh

– Cây cau lùn thuộc họ cau cho nên thân hình. Cũng sẽ tương đối giống với những loại cau truyền thống. Tuy nhiên, đối với loài cau lùn này, thì phải mất tới 10 năm để cây có thể đạt được đến chiều cao 2m.

– Cây cau có thân dạng cột, mọc thẳng, chia thành nhiều đốt nhỏ , gốc phình to dần từ dưới lên trên.

– Lá cau thuộc dạng lá kép lông chim, mọc tập trung ở đầu cành. Phần đầu cành lại có các bẹ bao bọc cây, thường được gọi là mo cau. Các mo cau và lá cau đều có màu xanh mướt.

– Hoa cau thường có màu trắng hoặc xanh, mọc ra từ nách lá, thành từng chùm mỗi hoa có nhiều cành hoa nhỏ, trên cành có chi chít những bông hoa cau màu trắng sữa.

– Qủa cau thuộc dạng quả hạch, hình trứng thuôn dài, nhọn ở 2 đầu. Vỏ quả cau cứng, bên trong có một hạt. Lúc non có màu xanh đậm, khi chín thì chuyển sang màu vàng hoặc vàng cam, quả có vị nồng, hăng.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cau cảnh Quảng Ninh

– Chọn giống: phải đảm bảo giống cây sạch bệnh. thân cây mập mạp, lá xanh. Thời gian thích hợp nhất để trồng cây là khoảng từ tháng 3 – 4 và tháng 8 – 10 hàng năm.

– Đất trồng: nên chọn loại đất pha cát kết hợp. Trộn đều với phân chuồng hoai mục, trộn theo tỷ lệ 4:1, với 4 phần đất pha cát. Và 1 phần phân chuồng hoai mục. Khi trồng phải đặt mầm hướng lên trời để cây mọc thẳng.

– Kỹ thuật trồng: sau khi chọn vị trí trồng cây cau lùn thích hợp, đào những hố sâu để bầu đất ngập bộ rễ, trước khi trồng nên bón lót phân chuồng và phân hữu cơ, kết hợp với bón vôi để phòng trừ sâu bệnh. Nơi trồng phải có đầy đủ ánh sáng, không đặt nơi có ánh sáng yêu sẽ làm bản ls mỏng, cây sinh trưởng yếu.

– Phòng trừ sâu bệnh: Cau lùn: rất ít khi bị sâu bệnh, tuy nhiên nó vẫn có thể mắc các bệnh rệp sáp, rệp phần ốc vảy, cho nên cần phát hiện sớm để phòng trừ nhanh chóng.

Công ty cung cấp cây cau cảnh Quảng Ninh chuyên nghiệp 0988 878 315

Nếu quý khách hàng muốn mua các loại cây hoa, thì quý khách hàng có thể ra các tiệm gần nhà để mua. Nhưng nếu quý khách hàng muốn mua Cây cau cảnh, cây phong thủy, Cây công trình, cây cảnh thì đến với cây xanh Nam Thắng là một sự lựa chọn sáng suốt vì:

  • – Mua cây cau cảnh Quảng Ninh có hướng dẫn kỹ thuật sau khi mua hàng.
  • – Giao hàng tận nơi.
  • – Tư vấn cây hợp tuổi và hợp mệnh.
  • – Hướng dẫn cách chăm sóc và khắc phục cây khi cây có hiện tượng lạ.
  • – Trước và sau khi mua hàng đều có thể tương tác với nhân viên một cách thoải mái.
  • – Nói không với cây xấu và kém chất lượng.
  • Thật đơn giản chỉ một cuộc gọi quý khách đã có ngay cây cau cảnh phù hợp với mình.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!