0988.878.315

Ở đâu bán cây cau cảnh tại Hải Phòng – chất lượng Liên hệ 0988 878 315

Ở đâu bán cây cau cảnh tại Hải Phòng – chất lượng Liên hệ 0988 878 315. Cây Xanh Nam Thắng tự hào là một trong những đơn vị. Cung cấp cây cau cảnh chất lượng giá rẻ và uy tín hàng đầu tại Hải Phòng. Quý khách có nhu cầu mua cât cau cảnh. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0988878315 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Cây Xanh Nam Thắng chuyên cung cấp câu cau cảnh làm cảnh quan

Cây Cau cảnh là loài ưa sang, khi cây đủ tuổi và được chăm sóc tốt cây sẽ cho hoa liên tục. Nhiều buồng vào một thời điểm nên trông rất đẹp và hấp dẫn. Buồng cau ra rất nhiều cành nhỏ cùng với bông hoa cau khi nở rộ lên một màu trắng kết hợp cùng với cả quả non nhìn như những bông pháo hoa đẹp được treo lên cây vậy. Khi này cây cau trắng sẽ nổi bật lên giữa nên xanh của thảm thực vật cây cỏ quanh đó tạo điểm nhấn cho kiến trúc xanh và rất dễ nhận biết.

Cây Cau Trắng có nguồn gốc từ ven biển và ở những cánh rừng hở. khi cây trưởng thành cao khoảng 5-7 m. Cây tự nhiên thường mọc đơn độc, nhưng khi trồng cảnh quan mới chúng ta thường trồng cụm 3 hoặc 5 cây để tạo thế uy nghi và đẹp.

Cây Cau cảnh có tên khoa học là Veitchia merrillii 

Hình thái lá hình vòng cung, tạo nên sự mềm mại. Yểu điệu kết hợp với màu sắc của hoa lá thân là sự đặc trưng. Của cau cảnh và cũng giúp cho cây trở nên được yêu mến trong công trình cảnh quan.

Cây cau cảnh được trồng làm cảnh quan xanh trang trí ở các biệt thự, khuôn viên ngoài trời tại các khu chung cư cao cấp, nhà văn hóa, khách sạn… Ngày nay các công trình mới cũng thường được trồng trong các công trình thu hút nhiều khách du lịch và dân cư cao ở các công viên. Cây cau trắng cũng có thể được trong chậu trang trí ngoại thất lẫn nội thất.

Kỹ thuật chăm sóc cây cau cảnh Hải Phòng

Chăm sóc định kỳ

  • Tưới nước: Khi cây mới trồng, cần tưới nước mỗi ngày để cây. Đủ ẩm để rễ nhanh bén vào đất. Sau 10 – 15 ngày có thể giảm tần suất tưới 2 ngày/lần vào sáng sớm hoặc chiều tối.
  • Ánh sáng: Cây rất ưa sáng, vì vậy cần trồng cây ở những không gian thoáng mát, nhiều ánh sáng mặt trời chiếu vào. Khi được trồng trong môi trường ánh sáng yếu, lá cây sẽ mỏng, cây sinh trưởng kém, nếu trồng trong thời gian dài, lá rất mau rụng và chết cây.
  • Phân bón: Bón thúc định kỳ cho cây 2 tháng/ lần bằng nước phân chuồng đã hoai mục và phân NPK.

Các bệnh thường gặp ở cây cau cảnh

Một số loại bệnh thường thấy ở cây cau cảnh như: rệp, mọt mối, sâu non ăn lá và hoa;

  • Diệt trừ sâu Kiến vương bằng cách sử dụng hố bẫy hoặc bắt giết sâu trưởng thành.
  • Khắc phục bệnh làm thối ngọn do nấm Phytophthora bằng cách phun Kasuran BTN 1 – 1,5%.

Cây xanh Nam Thắng – bán cây cau cảnh tại Hải Phòng

Với nghề truyền thống lâu đời trồng hoa và cây cảnh, cây Cau cảnh tại Cây xanh Nam Thắng rất phong phú, nhiều chủng loại, nhiều mẫu mã, cây xanh tốt, lá đều và đẹp đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Do cây Cau cảnh được trồng nhiều và phổ biến quanh năm, nên hàng luôn có sẵn, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, từ số lượng ít đến số lượng nhiều. Cây Cau cảnh tại Cây xanh Nam Thắng được cung cấp đi khắp các tỉnh gần xa, trong nam ngoài bắc làm đẹp thêm cho các công trình.

Cam kết về sản phẩm cây Cau cảnh tại Nam Thắng

  • Cau cảnh tại Nam Thắng có nhiều loại như. Cau lùn, Cau lụa, Cau đẻ, Cau vua, Cau hawai, Cau ngami, Cau nhật … và nhiều chủng loại khác nhau nữa
  • Cam kết cây to đẹp, dáng khỏe, nhiều thân. Nhiều lá, thân cây xanh tươi tốt, màu đẹp, không sâu bệnh.
  • Cam kết giao hàng đúng chất lượng, đúng tiến độ theo yêu cầu của quý khách, giao hàng khắp mọi miền Tổ quốc.
  • Quý khách mua hàng tận gốc tại vườn nên giá luôn cực tốt, bao giá toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua cây cau cảnh vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá:

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!