0988.878.315

Địa chỉ bán Cỏ Lá Tre (Gừng) giá tốt tại Hòa Bình – 0988.878.315

cỏ lá tre

Địa chỉ bán Cỏ Lá Tre (Gừng) giá tốt tại Hòa Bình – 0988.878.315. Chắc chắn bạn đã từng một lần dạo bước trong công viên hoặc sân vận động, không khỏi trầm trồ thán phục bãi cỏ xanh mướt ấn tượng đặc biệt! Đó chính là cỏ lá tre – loại cây cỏ cây trồng viền cho con người cảm giác cực kì thư giãn mát mẻ khi ngồi lên.

Mua cây cỏ lá tre Hòa Bình tại CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu về cỏ lá tre sau đây nhé!

Địa chỉ bán Cỏ Lá Tre (Gừng) giá tốt tại Hòa Bình - 0988.878.315
Địa chỉ bán Cỏ Lá Tre (Gừng) giá tốt tại Hòa Bình – 0988.878.315

Đặc điểm hình thái

Cỏ lá tre là loài sống dại, cao chỉ 10 – 20cm. Rễ phình thành củ, hình chùm. Lá mềm, mọc so le, nhìn rất giống lá tre, mặt trên ít lông, mặt dưới nhẵn. Cụm hoa hình bông thưa kéo dài từ 3-4cm mỗi bông chứa từ 20-40 hoa hạt, gồm nhiều bông nhỏ dài màu trắng. Quả dạng thóc hình thoi.

Công dụng của cỏ lá tre

Cỏ lá tre thường được trồng ở các khuôn viên rộng lớn, trồng làm nền cho các công trình, mọc trên đồi cỏ.

Ngoài ra cỏ lá tre còn được sử dụng làm thuốc thanh nhiệt hạ hỏa.

Kỹ thuật trồng cỏ lá tre

– Cỏ lá tre giống được xé nhỏ thành từng miếng, mỗi miếng khoảng 5 – 7cm

– Trải đều cỏ trên mặt đất cần trồng, đảm bảo khoảng cách các miếng không quá 10cm

– Sử dụng đất mùn hữu cơ rải đều

– Dùng đầm gỗ đầm nhẹ để mắt rễ của cỏ bám đất, đồng thời kết hợp bổ sung đất hữu cơ. Bằng cách đó sẽ vừa tiết kiệm giống vừa thoáng để cỏ dễ dàng đẻ nhiều hơn.

– Sau khi tiến hành xong đầm phải tưới nước ngay, tưới đẫm nước và đều, chú ý miếng cỏ nào nổi lên thì phải nén lại cỏ với đất ngay.

Kỹ thuật chăm sóc cỏ

– Sau khi trồng cây cần chú ý tưới nước thường xuyên trong 20 ngày đầu duy trì mỗi ngày một lần. Nên tưới nước vào buổi sáng để hấp thụ tốt hơn.

– Thời gian sau tùy thuộc vào mùa thời tiết khác nhau mà ta có thể điều chỉnh lượng nước tưới thích hợp, giữ độ ẩm cho cỏ luôn đảm bảo.

– Sau 1 tháng từ khi trồng tiến hành bón phân ure để cây có độ xanh mướt cho cỏ.

– Duy trì bón phân Ure mỗi tháng một lần

Điểm đặc biệt của cỏ lá tre là khá mát, không hề dễ nát nên được nhiều người ưa chuộng trồng khuôn viên sân vườn xung quanh nhà tạo không gian mát mẻ, nơi nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình.

Lựa chọn cơ sở bán cỏ lá tre uy tín

Nếu bạn không chuyên trồng cây. Mà chỉ có ý định mua cỏ lá tre về để làm đẹp cho ngôi nhà. CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG là một trong những cơ sở bán Cỏ Lá Tre tại Hòa Bình.

Nếu bạn có nhu cầu mua cỏ lá tre  khu vực Hòa Bình. Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu. Làm đẹp cho gian nhà bạn.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
4.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!