0988.878.315

Địa điểm cung cấp cây vạn tuế giá rẻ tại Hà Nội – 0988.878.315

Cây xanh Nam Thắng Địa điểm cung cấp cây vạn tuế giá rẻ tại Hà Nội. Mua Bán Cây Vạn Tuế Công Trình số lượng lớn, đầy đủ các loại kích thước, từ cây giống đến cây cổ thụ. Với nhiều năm kinh nghiệm trồng Cây Vạn Tuế.

Mua Bán Cây Vạn Tuế Công Trình số lượng lớn, đầy đủ các loại kích thước, từ cây giống đến cây cổ thụ. Với nhiều năm kinh nghiệm trồng Cây Vạn Tuế. Giá cạnh tranh nhất thị trường – trồng bảo hành uy tín. Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng!

Giới Thiệu Về Cây Vạn Tuế tại Hà Nội

Cây Vạn Tuế có tên khoa học là: Cycas revoluta là loại cây thục vật thuộc họ Cycadacea. Được phát hiện đầu tiên tại các nước Châu Á có khí hậu ôn hòa, nhiệt đới là điều kiện để cho cây phát triển thuận lợi.

Cây có vẻ ngoài độc đáo, thu hút được nhiều người ưa thích nên mua bán Cây Vạn Tuế để trồng tại khuôn viên nhà, biệt thự và các công trình công cộng. Cây có thân cây hình trụ có độ cao trung bình khoảng 1,5m đến 3m.

Cây có ít nhánh và đặc biệt là không phân cành và nó có nét riêng biệt khác ở những chiếc lá được cấu tạo vô cùng độc đáo. Lá cây thường mọc thành vòng tròn và dày đặc ở đỉnh, thân gốc, lá có độ dài khoảng 1,5m và có khi lên 2m với những cây sống đã lâu năm.

Cây Vạn Tuế tại Hà Nội
Cây Vạn Tuế tại Hà Nội

Đặc Điểm Khi Mua Bán Cây Vạn Tuế cây xanh Nam Thắng:

Cây Vạn tuế là cây sống lâu năm có thân hình trụ, ít chia nhánh, cao khoảng 1,5- 3m.
– Lá mọc thành vòng, dày đặc ở đỉnh thân. Lá dài hình lông chim, cuống có gai, lá nhỏ thuôn về phía gốc và đỉnh. Phiến lá nhẵn bóng màu xanh đậm, cứng, đầu có gai nhọn.
– Nón đực hẹp dài 25 – 28cm, rộng 4cm. Nón cái dạng phiến dài tới 20cm, có lông màu hung vàng dày. Phần không sinh sản rộng, mép chia thành nhiều dải hẹp, cong, nhọn.
– Hạt hình trái xoan dẹt, non có lông nhẵn màu da cam.

Đặc điểm sinh trưởng 

Khi mua bán Cây Vạn Tuế bạn cần biết cây sống lâu năm và có tốc độ sinh trưởng phát triển rất chậm. Bạn phải trồng ít nhất gần 20 năm mới có hoa, quả và một năm nó chỉ cao lên một ít, cần được chăm sóc chu đáo.

Cây Vạn Tuế là loại cây ưa ánh sáng nhưng với cây nhỏ thì bạn phải che mát. Để bảo vệ cây cũng như đảm bảo quá trình phát triển cho cây. Cây không ưa nước vì vậy bạn phải trồng trên khu đất thoát nước tốt. Bạn có thể trồng bằng hạt hoặc bóc tách từ cây to.
Cây Vạn Tuế được phân bố ở khu vực Châu Á: Việt Nam Thái Lan, Nepal, Lào. Bởi khí hậu nơi đây rất phù hợp với sự sinh trưởng phát triển của cây.

Kỹ thuật chăm sóc khi mua bán Cây Vạn Tuế tại Nam Thắng:

Để có một Cây Vạn Tuế khỏe mạnh và không bị sâu hại. Thì bạn phải có kỹ thuật chăm sóc thật tốt. Đầu tiên là bạn phải bón phân đều đặn 1 tháng một lần và tốt nhất là bón vào mùa thu, mùa xuân. Bởi lúc này thời tiết hanh, khô sẽ làm ảnh hưởng đến cây. Phun xịt thuốc nếu phát hiện lá bị phấn trắng. tưới nước mỗi khi đất bị khô và không nên tưới quá nhiều. 

Khi cây đã trưởng thành được một ít. Bạn nên tiến hành cắt tỉa lá già, tạo dáng cho cây. Đó là những lưu ý bạn cần biết trong chăm sóc cây.
Tính phong thủy của cây, theo nhân gian truyền tai nhau rằng: Cây có thể cân bằng âm dương. Mang đến sự bình an, hạnh phúc cho gia chủ.
+ Đảm bảo cây đúng chủng loại, đúng quy cách.
+ Cây trồng được ươm và đảo bầu kỹ càng trước khi trồng.
+ Hỗ trợ kỹ thuật trồng, chăm sóc cây và có chế độ bảo hành cây sau khi trồng.

Địa điểm cung cấp cây vạn tuế giá rẻ tại Hà Nội
Địa điểm cung cấp cây vạn tuế giá rẻ tại Hà Nội

Địa Chỉ Cung Cấp Mua Bán Cây Vạn Tuế tại Hà Nội.

Cây Xanh Nam Thắng cung cấp nhiều các gói dịch vụ mua cây xanh ngoại thất, cây xanh công trình, mua bán cây cảnh.  Với kích thước đại thụ cổ thụ, cây giống chất lượng. Đặc biệt các gói ưu đãi lớn đối với quý khách hàng khi mua bán Cây Vạn Tuế với số lượng nhiều để làm công trình, sử dụng với mục đích kinh doanh.

Cây Xanh Nam Thắng dịch vụ về cây cảnh, dịch vụ trồng cây xanh. Dịch vụ thiết kế sân vườn, dịch vụ chăm sóc cây xanh. Đội ngũ nhân viên CSKH với nhiều kinh nghiệm về cây xanh, cây cảnh. Sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!