0988.878.315

Địa điểm cung cấp Cỏ Lá Tre (Gừng) giá rẻ tại Hải Phòng – 0988.878.315

Địa điểm cung cấp Cỏ Lá Tre (Gừng) giá rẻ tại Hải Phòng – 0988.878.315. CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG tự hào là đơn vị cung cấp Cỏ Lá Tre với số lượng lớn nhất cả nước, sản lượng cỏ một ngày có thể đạt 30 tấn, đảm bảo về chất lượng và giá thành.

Trải dài dọc bờ Sông Hồng, với sự ưu đãi của thiên nhiên và phù xa màu mỡ vựa cỏ của CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG tự hào là vựa Cỏ Lá Tre lớn nhất Miền Bắc, đủ sức cung ứng cỏ cho các công trình lớn, Nhà máy, xí nghiệp.. luôn đảm bảo đủ số lượng và tiến độ thi công.

Nguồn Gốc Cỏ Lá Gừng (Cỏ Lá Tre)

Cỏ Lá Gừng có tên tiếng anh là: Carpet Grass, tên khoa học là: Axonopus Compressus. Tên thường gọi nữa đó là Cỏ Lá Tre. Đây là loại cỏ mọc tự nhiên lâu năm ở nước ta từ rất lâu, thường gặp ở vùng nông thôn như: Bờ ruộng, bờ đê, mọc tự nhiên ở hai bên đường. Loại cỏ này Trâu, Bò, Cá rất thích ăn. Phù hợp với khí hậu vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Hạt Giống Cỏ Lá Gừng (Lá Tre).

Hiện nay được công ty chúng tôi tiến hành nghiên cứu, và nhập khẩu về Việt Nam. Với mục đích, cung cấp cho các dự án công trình trồng làm cảnh như: Sân bóng, khuôn viên cảnh quan, trường học, nơi nghỉ mát, khuôn viên nhà xưởng, hay lề đường.

Đặc Điểm Của Giống Cỏ Lá Gừng (Lá Tre)

Cỏ Lá Gừng là loại giống cỏ mọc tự nhiên, phát triển lâu năm. Được phân bố rộng rãi khắp toàn quốc, loại cỏ sống và sinh trưởng trên nhiều loại đất khác nhau. Đặc biệt các khu vực đất ẩm cỏ phát triển rất mạnh. Cỏ Lá Gừng còn có thể chịu dược bóng râm và sức dẫm đạp cao. Có khả năng sống dưới những tán lá của cây. Vậy nên thường được trồng nhiều ở Công Viên để làm nơi nghỉ mát cho khách du lịch.

Loại cỏ này phát triển theo từng khóm, bò trên mặt đất theo từng dây, và sinh rễ và đẻ nhánh mạnh trên mỗi dây. Thân lá cao tối đa 4-20cm nếu để lâu. Trong 1 thời gian loại cỏ Lá Gừng sẽ nhanh chóng kết lại thành thừng thảm cỏ dày đặc trên mặt đất. Loại Cỏ Lá Gừng có thể chịu được hạn tốt và chịu được lạnh tốt. Phù hợp với trồng làm cảnh.

Loại Cỏ Lá Gừng. thường được trồng làm cảnh ở những nơi nghỉ mát, vui chơi giải trí, khuôn viên nhà máy, trường học, sân bóng….

Địa điểm cung cấp Cỏ Lá Tre (Gừng) giá rẻ tại Hải Phòng - 0988.878.315
Địa điểm cung cấp Cỏ Lá Tre (Gừng) giá rẻ tại Hải Phòng – 0988.878.315

Thời Vụ Và Mật Độ Gieo Trồng Cỏ Lá Gừng

Hạt Cỏ Lá Gừng có thể gieo trồng quanh năm, và có thể gieo trên nhiều loại đất khác nhau. Tuy nhiên nhiệt độ thời tiết quá lạnh dưới 15 độ C thì chúng ta cũng không nên gieo. Hoặc thời tiết quá nóng thì chúng ta cần chủ động được nguồn nước tưới. Trung Bình 1kg Hạt Giống Cỏ Lá Gừng có thể gieo được khoảng 200m2 là hợp lý

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Hạt Cỏ Lá Gừng

Để trồng Cỏ Lá Gừng. Đầu tiên ần dọn sạch sẽ rác và cỏ dại trên đất trồng. Cào xới và đánh đất tơi ra thật kỹ trên bề mặt đất khoảng 20-30cm. Chúng ta bón phân bón hữu cơ, phân chuồng hoai mục, phân đầu trâu NPK, mùn cưa, vỏ trấu… Để trộn lẫn với đất và luôn giữ cho đất được tơi xốp. Bên cạnh đó cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cỏ phát triển.

Chúng ta cần xử lý diệt mầm cỏ dại trước khi gieo hạt. Sử dụng các dạng thuốc như: Ronstar (thuốc diệt hạt mầm cỏ dại) chúng ta phun theo liều lượng hướng dẫn trên bao bì thuốc. Cách ly theo thời gian quy định trên bao bì mới tiến hành gieo hạt giống. Phòng trừ cỏ dại sẽ phát triển mạnh hơn Cỏ Lá Gừng

Khi đã đủ thời gian cách lý của thuốc, chúng ta tiến hành gieo hạt giống. Chúng ta cầm từng nắm và rải đều trên bề mặt. Cứ 1kg gieo khoảng 200m2 là hợp lý. Sau đó dùng chổi xương quét cho hạt lắng xuống lòng đất. Hoặc dùng cào 3 răng cào xới lại. Sau đó chăm tưới nước giữ ẩm thường xuyên trong vòng 10 tới 20 ngày cỏ sẽ mọc đều.

Sau khi Hạt Giống Cỏ Lá Gừng nảy mầm đều chúng ta cần thường xuyên giữ độ ẩm cho cỏ phát triển. Khi cỏ phát triển cao chúng ta cần sử dụng phân bón lá, phun trực tiếp lên lá cho cỏ phát triển. Để cỏ nhanh chóng làm kính thành thảm ở mặt đất. Khi cỏ đã đan kín trên mặt đất, chúng ta có thể bón thêm phân bón NPK để cỏ được phát triển tốt hơn Mật độ bón: 1kg/100m2. Để cỏ được đẹp, thì chúng ta thường xuyên dùng máy cắt theo chu kỳ để cỏ phát triển theo từng thảm để được đều nhau.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng theo phương pháp cấy

Cách trồng cỏ lá tre theo phương pháp cấy

Cách này được áp dụng khi trồng cỏ lá gừng với diện tích lớn lại tiết kiệm được thời gian, chi phí. Tuy nhiên phải mất khoảng 2 tháng mới hình thành được thảm cỏ đẹp. Cách làm như sau:

  • San bề mặt đất trồng bằng phẳng đồng thời trải thêm một lớp đất thịt dày khoảng 10cm
  • Tưới nước và đàm nhẹ để đất không bị lún
  • Tách cỏ ra thành từng nhánh nhỏ, mỗi nhánh từ 2 – 5 gốc rồi trồng vào đất
  • Tưới nước giữ ẩm
  • Trải lên bề mặt cỏ một lớp xơ dừa để giữ ẩm Địa điểm cung cấp Cỏ Lá Tre (Gừng) giá rẻ

Quý khách có tham khảo gì hãy gọi cho chúng tôi. chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
4.7/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!