0988.878.315

Đơn vị bán cỏ lạc( lạc tiên) Ninh Bình – giá tốt nhất – 0988 878 315

Đơn vị bán cỏ lạc( lạc tiên) Ninh Bình – giá tốt nhất – 0988 878 315 để biết giá SỈ, LẺ và phí vận chuyển.Bạn có thể mua cây cỏ lạc (lạc tiên) Ninh Bình tại vườn hoặc đặt mua qua website: cungcapcaycongtrinh.com. Trồng cỏ lạc là một giải pháp hữu hiệu trong canh tác bền vững, vừa chống xói mòn đất, vừa cải tạo dinh dưỡng tự nhiên trong đất, vừa chống được cỏ dại phát triển, tăng năng suất cây trồng, không cạnh tranh ánh sáng với cây trồng chính.

Cây cỏ lạc là gì?

Trồng cây cảnh trong nhà dần trở thành thói quen của rất nhiều người Việt. Cây cỏ lạc là lựa chọn của không ít gia chủ vì vẻ ngoài. Cuốn hút cũng như ý nghĩa của chúng. Nhờ có cỏ lạc mà sân vườn của gia đình trở lên đẹp mắt hơn rất nhiều.

  • Tên gọi: Cỏ lạc còn có tên gọi khác là cỏ đậucỏ đậu phộng
  • Tên khoa học: Arachis pintoi
  • Họ thực vật: Cây cỏ lạc thuộc họ đậu (fabaceae)
  • Tên tiếng anh: Pinto peanut
  • Chiều cao trung bình: Dao động từ 10 -20 centimet
  • Công dụng: Có giá trị thẩm mỹ cao, giúp sân vườn trở lên đẹp hơn và có khả năng chống xói mòn đất.

Lạc dại (Arachis pintoi) là cây họ đậu thuộc loại thân bò, sinh trưởng vô hạn, hoa có màu vàng tươi, hạt nhỏ (8-12mm x 4-6mm), màu nâu nhạt, rễ có nhiều nốt sần có khả năng cố định đạm từ nitơ khí trời rất tốt. Lạc dại dễ trồng, sinh trưởng, phát triển nhanh, có thể thích ứng với nhiều loại đất từ đất xấu bạc màu, nghèo dinh dưỡng, đất đồi núi dốc đến đất cát, đất chua mặn ven biển

Ý nghĩa của cây cỏ lạc

Thuộc loại cây họ đậu, có khả năng cộng sinh với vi khuẩn. Có thể tạo đạm từ nitơ có trong không khí và khả năng phát triển nhanh. Vừa giữ ẩm vừa tạo mùn cho đất. Cỏ lạc được coi là loại cây chống xói mòn, cải tạo đất hiệu quả. Cây cỏ lạc với khả năng tạo mùn cho đất, dễ làm đẹp cảnh quan nên rất được ưa chuộng trong việc trồng trang trí:

Cỏ lạc được trồng rộng rãi trong sân vườn, đường phố, khu đô thị, công viên, nhà máy, công ty… nơi nào chật hẹp, cớm nắng, đất bạc màu kén cây trồng thì cỏ lạc vẫn kiên nhẫn khoe màu xanh ngút ngàn. Sự xuất hiện của cỏ lạc tạo nên thảm xanh sinh động, giàu sức sống. Người ta thường trồng cỏ lạc dưới bồn hoa, tán cây to che phủ đất, tạo vẻ đẹp mềm mại, lãng mạn, có hình khối.

Đặc biệt trong vườn cây ăn quả hoặc vườn cà phê, hạt tiêu, dứa, ngô… 

Cỏ lạc còn được trồng ở những vùng đất mặn, đất phèn, đất bạc màu, đất dốc, phủ xanh đồi núi trọc. Để chống xói mòn và tăng dinh dưỡng cho đất.  200-300kg N/ha/năm, hoặc chất xanh 595kg N/ha, 200kg K2O/ha, 140kg P2O5/ha. Trồng cỏ lạc đã giúp giảm 72,4% lượng đất bị xói mòn. Tăng 10-50% độ ẩm cho đất, tăng vi sinh vật làm tơi xốp đất: vi sinh vật cố định đạm tăng 200%, vi sinh vật phân giải celulo tăng 138.1%, vi sinh vật phân giải tăng 611,1%. Thân lá cỏ lạc còn dùng để làm thức ăn với hương vị thơm ngon cho nhiều loại gia súc: trâu, bò, cá, dê.., làm phân xanh.

Đơn vị bán cỏ lạc( lạc tiên) Ninh Bình – giá tốt nhất – 0988 878 315

Nếu bạn đang có nhu cầu cung cấp cỏ ạc (lạc tiên Ninh Bình. Hãy liên hệ với Cây Xanh Nam Thắng để được tư vấn. Báo giá tốt nhất nhé. Cây Xanh Nam Thắng không chỉ sản xuất clajlajc (lạc tiên) mà còn sản xuất tất cả các loại cỏ công trình với khối lượng lớn, giá rẻ.

Chất lượng cỏ giống của Cây Xanh Nam Thắng. Cũng như cỏ lạc (lạc tiên) luôn được chăm sóc đúng kỹ thuật. Cỏ giống luôn đạt chất lượng cao nhất, không sâu bệnh, sức sống cao

Với hơn 20 năm nuôi trồng cây cảnh, chúng tôi là một trong những đơn vị CUNG CẤP CÂY CẢNH hàng đầu tại Ninh Bình. Chúng tôi cam kết giao cây như kích thước cây mà bạn chọn, nhằm hướng đến xuất khẩu cây hoa cảnh Việt Nam ra thị trường Thế Giới (với đòi hỏi cao về quy chuẩn).

Chúng tôi chọn hệ thống vườn và đối tác cung cấp cây

Để đáp ứng mọi nhu cầu về chủng loại và số lượng của quý khách hàng. Chúng tôi chọn hệ thống vườn và đối tác cung cấp cây chất lượng cao ở. Cả 4 vùng trên cả nước: miền Trung, Nam Bộ, Tây Nguyên và Bắc Bộ.

Trong quá trình mua cây, nếu quý khách có bất cứ vấn đề gì thắc mắc, không hài lòng hoặc cần tư vấn thêm về cây, quý khách vui lòng gọi điện đến hotline: 0988.878.315 – 0899.810.258 chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và giải quyết ngay cho quý khách.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
2.1/5 - (14 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!