0988.878.315

Địa chỉ bán cỏ lạc( lạc tiên) Hải Dương cần là có mua ngay 0988 878 315

Địa chỉ bán cỏ lạc( lạc tiên) Hải Dương cần là có mua ngay 0988 878 315. Để biết chính xác giá cây cỏ lạc hãy liên hệ ngay với cây xanh Nam Thắng. Hoặc để lại thông tin của bạn: số điện thoại, địa chỉ facebook, email ngay bên dưới bài viết này. Để chúng tôi liên lạc lại với bạn. Mọi thông tin chi tiết, giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ xin vui lòng liên hệ: 0988.878.315 – 0899.810.258

Tại sao lên chọn cây xanh Nam Thắng tại Hải Dương

Nếu nói tại sao Bạn lại chọn một đơn vị này làm nhà thầu hoặc đơn vị kia làm đối tác? Thì lý do rất đơn giản là giá tốt, cây đúng quy cách, chất lượng đảm bảo. Cái gì tốt mà được cắt giảm giá thì càng tốt như: chi phí vận chuyển… Rồi bảo hành dài hạn, quy mô nhà vườn lớn, có vốn đối ứng lớn. Thi công nhanh, đúng tiến độ…

Rõ ràng, nếu đáp ứng được các yếu tố trên thì không ai lại từ chối hợp tác với nhà vườn như vậy cả. Thế còn Cây Xanh Nam Thắng thì sao? Liệu chúng tôi có thể đáp ứng được các yêu cầu trên? Và có thật sự khiến các Bạn tin tưởng? Xin đưa ra một vài quan điểm, một vài lời ngỏ và một vài điều thực tế về nhà vườn. Để các bạn có thể hiểu hơn về chúng tôi, từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc hợp tác sau này.

Đặc điểm hình thái của cây cỏ lạc

Cỏ lạc có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Du nhập vào Việt Nam qua một số dự án hệ thống canh tác và được trồng ở nhiều nơi. Cây cho hoa màu vàng đẹp, rực rỡ, dễ trồng dễ chăm sóc. Cỏ Lạc có khả năng cộng sinh với vi khuẩn cố định đạm từ Nitơ trong không khí. Chúng phát triển thân lá nhanh, giữ ẩm và làm giàu mùn cho đất.

Thuộc loại cây nhỏ, mọc từ củ, bò sát đất. Từ thân mọc ra nhiều cành nhỏ mỗi cành có 4 lá mọc song song. Thân lá của nó mọc bò, xanh tốt quanh năm, nhất là khi được cắt định kỳ. Lá hình bầu dục tròn trĩnh thuôn dần ở cuống dài khoảng 3 cm và rộng khoảng 2 cm. Hoa màu vàng rực rỡ, có kích thước khoảng 10–15 mm, mọc trên cuống. Cây cũng có củ nhưng củ lạc dại nhỏ nằm sâu vào đất và ít khi được thu hoạch.

Công dụng của cây cỏ lạc

Theo NOMAFSI thì Cỏ Lạc có lượng chất xanh có thể cung cấp 595kg N, 140kg P2O5, 200kg K2O góp phần cải tạo đất trồng, tăng độ phì nhiêu của đất. Và có thể phát huy tối đa công dụng khi nó được trồng dưới những gốc cây ăn quả.

Với cỏ lạc bạn sẽ luôn có một thảm cỏ xanh mát, tô điểm trên tấm thảm xanh đó là sắc vàng rực rỡ quanh năm của những bông hoa nên rất được ưa chuộng trồng làm thảm trang trí ở các công viên, đường phố, công sở… vừa có tác dụng tạo cảnh quan đẹp, vừa để bảo vệ môi trường sinh thái rất tốt.

Địa chỉ bán cỏ lạc( lạc tiên) Hải Dương cần là có mua ngay 0988 878 315

Không chỉ được trồng làm cảnh quan mà cỏ lạc còn có nhiều ứng dụng thực tế ý nghĩa khác như: trồng xen che phủ đất ở các vườn cây ăn quả để giữ ẩm cho đất đặc biệt là vào mùa khô , trồng trên vùng đất dốc để chống xói mòn và làm giàu mùn cho đất. Giảm lượng phân bón, phát triển hệ sinh thái đất bền vững.

Cách trồng cây cỏ lạc ( lạc tiên) Hải Dương

  • Bước 1:Làm đất, đánh rãnh chiều sâu từ 10 – 15 cm, thẳng hàng và khoảng cách giữa các bầu tốt nhất là 15cm.
  • Bước 2:Nhấc cây trong bầu ra bao gồm cả đất và đặt xuống đất. Lưu ý cũng đặt cây nghiêng 1 góc 30° so với mặt đất.
  • Bước 3:Lấp đất sau khi đặt cây xuống. Khi lấp phải đảm bảo phần rễ đã phát triển hoàn toàn nằm dưới mặt đất.
  • Bước 4: Tưới nước sau khi trồng và luôn đảm bảo độ ẩm cho đất.

Kiến nghị: Nên trồng cây Cỏ Lạc ( lạc tiên) bằng giống đã được ươm trồng trong bầu. Bởi vì, với giống cỏ ở trạng thái này thì cỏ đã hoàn toàn khỏe mạnh, thích hợp trồng trong mọi điều kiện đất và thời tiết. Kết hợp với kinh nghiệm trồng hàng ngàn công trình lớn nhỏ, chúng tôi tự tin có thể giúp cây đạt tỷ lệ sống 100%. Lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ có được thảm cỏ xanh mượt, đều, đẹp trong thời gian ngắn nhất.

Mua cây cỏ lạc (lạc tiên) ở đâu tại Hải Dương?

Cỏ lạc là loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc lại có nhiều tác dụng. Vì vậy bạn có thể mua về sử dụng với nhiều mục đích vừa tạo cảnh quan, vừa cải tạo đất trồng rất tốt.

Hiện tại trên thị trường có nhiều nơi bán cỏ Lạc giống và Cây Xanh Nam Thắng là một trong những đơn vị cung cấp giống cây Cỏ Lạc (lạc tiên) nói riêng và các loại cây công trình, cây hoa cảnh nói chung với số lượng lớn đã tạo dựng được uy tín trong nhiều năm qua. Giá Cỏ Lạc (lạc tiên) có thể thay đổi theo từng thời điểm mùa vụ trồng cây. Để biết thêm thông tin chi tiết, nhận báo giá hợp lý và dịch vụ hỗ trợ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
4/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!