0988.878.315

Ở đâu Hưng Yên bán cỏ lạc( lạc tiên) chuyên nghiệp LH 0988 878 315

Ở đâu Hưng Yên bán cỏ lạc( lạc tiên) chuyên nghiệp LH 0988 878 315. Cây xanh Nam Thắng chuyên cung cấp sỉ và lẻ cây cỏ lạc ( lạc tiên) giá tốt, chuyên nghiệp hàng đầu Hưng Yên. Đặc biệt, hỗ trợ vận chuyển nội thành và các tỉnh lân cân . Liên hệ 0988.878.315 – 0899.810.258 để được tư vấn báo giá chính xác nhất.

Mô tả cây cỏ lạc ( lạc tiên ) Hưng Yên

Loài thực vật thân bò sát mặt đất. Cây có thể tạo thành thảm dày từ thân bò, chống xói mòn. Phần rễ cọc, bắt nguồn từ các đốt và ăn sâu vào trong lòng đất. Bên cạnh đó, nốt sần ở rễ còn có khả năng cố định đạm từ khí nitơ hiệu quả.

Lá cây là bộ 4 lá chét, có lông tơ mịn và mép nguyên. Phiến lá có dạng trứng, tù ở phần đỉnh, và hình trái tim ở cuống lá, mọc đối nhau. Kích thước trung bình của phiến lá khoảng 4x3cm. Mặt trên của lá nhẵn và sẫm hơn mặt dưới. Hoa mọc riêng rẻ, tạo thành chùm, thành thảm, sắc vàng tươi. Ngoài ra, hoa có cuống ngắn dài khoảng 5cm. Còn phần củ (quả) nhỏ, bên trong thường chỉ có 1-2 hạt to, nâu nhạt. Kích thước của quả khoảng 10x8mm và ít được thu hoạch.

Cách trồng chăm sóc cây cỏ lạc

Cây cỏ lạc hầu như không phải chăm sóc, chịu được những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất:

  • Ánh sáng: cây ưa sáng hoàn toàn nhưng cũng sống được ở những nơi bóng râm, cớm nắng.
  • Nhiệt độ: cỏ lạc chịu được biên độ nhiệt lớn, chịu nóng, chịu lạnh tốt, xanh tốt quanh năm.
  • Độ ẩm: cây ưa ẩm trung bình
  • Đất trồng: cỏ lạc có thể sống trên mọi loại đất từ đất nghèo bạc màu, đất dốc, đất chua, đất mặn, đất cát… với khả năng sinh trưởng vô hạn.
  • Tưới nước: nếu trồng dưới đất thì hầu như không phải tưới, chỉ cần tưới lúc mới trồng. Trồng chậu thi thoảng tưới nước cho cây. Cây chịu hạn, chịu úng tốt, thích nghi nhanh.
  • Bón phân: không phải bón phân cho cây.

Khi được cắt định kì thì cỏ lạc cho màu xanh tươi quanh năm. Nhân giống có lạc dễ dàng bằng giâm cành, cây được trồng quanh năm. Cỏ lạc ít bị sâu bệnh và khả năng tự phục hồi không cần phun thuốc trừ sâu bệnh.

Địa điểm cung cấp cây cỏ lạc ( lạc tiên) tại Hưng Yên chuyên nghiệp

Các bạn đi tìm một địa chỉ cung cấp cây cỏ lạc ( lạc tiên) cho các công trình vường biệt thự, vườn trường, nhà ở, khách sạn…. thì Cây Xanh Nam Thắng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ lỡ. Giá rẻ cây khỏe mạnh. Hiện nay trên thị trường có nhiều CTY buôn bán kinh doanh cung cấp cây xanh kém chất lượng, cây bệnh, cây không dõ nguồn gốc, bịp bợm khách hàng với chiêu trò tinh vi lừa đảo. Hãy đến với Cây Xanh Nam Thắng Chuyên phân phối cây cỏ lạc (lạc tiên) với những giống cây khỏe mạnh. Cung cấp cây cỏ lạc ( lạc tiên) chuyển đến cho công trình, dự án lớn và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Quy trình giao nhận cây ở Nam Thắng tại Hưng Yên

  • Quý khách liên hệ với Cây Xanh Nam Thắng để các chuyên viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn cây phù hợp.
  • Chúng tôi sẽ chụp ảnh sản phẩm cho quý khách xem. Và lựa chọn trước khi đóng gói chuyển cho quý khách
  • Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ hàng hóa phải đảm bảo chất lượng. Và đúng quy cách trước khi giao cho quý khách.

Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến đúng địa chỉ do quý khách hàng cung cấp. Sau khi đã nhận được hàng và kiểm tra đúng số lượng và quy cách trong hợp đồng. Chúng tôi mới thu tiền.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!