0988.878.315

Đơn vị cung cấp cỏ lạc ( lạc tiên) Hà Nam – giá tốt Liên hệ 0988 878 315

Đơn vị cung cấp cỏ lạc ( lạc tiên) Hà Nam – giá tốt Liên hệ 0988 878 315. Cây cỏ lạc (lạc tiên) là loại cây thảm nền xanh mướt quanh năm dễ trồng và chăm sóc. Cỏ Lạc có tác dụng cải tạo đất đem lại không gian đẹp. Cây xanh Nam Thắng xin chia sẻ với bạn đọc bài biết đơn vị cung cấp cỏ lạc ( lạc tiên) Hà Nam- giá tốt. Liên hệ 0988878315 để mua được giống cây cỏ lạc tốt, khỏe mạnh nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé:

Ích lợi của việc trồng cây cỏ lạc( lạc tiên) tại Hà Nam che phủ đất vườn

Về chống xói mòn, vườn cây ăn trái trồng thảm cỏ đậu. Đã làm giảm 72,4% lượng đất (đồi) bị xói mòn so với đối chứng không trồng. Độ ẩm của đất có thảm lạc dại luôn cao hơn so với đối chứng từ 10 đến 50% tùy thuộc vào độ dày của thảm che phủ và điều kiện đất đai, vì thế tiết kiệm nước tưới. Các loài vi sinh vật (VSV) có lợi tăng rất cao dưới thảm lạc dại. Cụ thể VSV cố định đạm tăng 200%, VSV phân giải lân tăng  611,1%, VSV phân giải cellulose tăng 138,1% so với đối chứng (vườn cây cùng loại không trồng cỏ đậu). Trồng lạc dại giúp hệ sinh thái côn trùng đất như giun, dế phát triển, ngày đêm “cày xới, chế biến lá mục” làm cho đất thêm tơi xốp.

Theo tính toán của NOMAFSI, trồng cỏ đậu phộng thì lượng chất xanh có thể cung cấp 595 kg N, 140 kg P2O5, 200 kg K2O/ha/năm và khẳng định chắc chắn điều này sẽ góp phần quan trọng trong cải tạo độ phì của đất. Ở miền Nam, trồng cỏ đậu phủ đất đã được ứng dụng thử nghiệm vào vườn hồ tiêu, xoài ở Đồng Nai, điều (Bình Phước, Kon Tum, Đăk Lăk), thanh long (Bình Thuận), bước đầu cho kết quả tốt.

Cung cấp cây cỏ lạc( lạc tiên) tại Hà Nam:

  • Bán cây cỏ lạc( lạc tiên) tại Hà Nam. Cây giống với nhiều kích cỡ, các giống cây, số lượng phù hợp với bạn.
  • Chúng tôi cam kết cung cấp cây đảm bảo chất lượng, không sâu bệnh.
  • Giao hàng trên toàn quốc, hỗ trợ phí vận chuyển tại Hà Nam.
  • Chế độ bảo hành trong thời gian dài: lên tới 6 tháng.
  • Đặc biệt giá cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường.
  • Tư vấn, hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cây cỏ lạc( lạc tiên) để cây phát triển tốt nhất.

Quy trình giao nhận cây của Cây xanh Nam Thắng:

  • Sau khi quý khách liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn. Sẽ tiến hành hỗ trợ chọn lựa cho quý khách loại cây trồng phù hợp nhất với không gian.
  • Sau khi đã đồng ý thỏa thuận từ hai bên, chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ thủ tục nếu quý khách yêu cầu.
  • Kiểm tra hàng trước khi giao nhận.
  • Nhân viên giao nhận sẽ vận chuyển đến khu vực quý khách cần, kiểm tra số lượng và quy cách, sau khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, chúng tôi mới tiến hành thu tiền.

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh cảnh và cây công trình, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chủng loại cây phù hợp nhất với từng không gian nhà bạn. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những giống cây mới – đẹp – lạ, những mẫu chậu đẹp, đa dạng về chủng loại cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
2.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!