0988.878.315

Ở đâu bán cỏ lạc ( lạc tiên) chất lượng tại Hải Phòng báo giá 0988 878 315

Ở đâu bán cỏ lạc ( lạc tiên) chất lượng tại Hải Phòng báo giá 0988 878 315. Nếu bạn không chuyên trồng chăm sóc cây. Mà chỉ có ý định mua cỏ lá lạc về để làm đẹp cho ngôi nhà. Cây xanh Nam Thắng là một trong những cơ sở bán cỏ lá lạc (lạc tiên) chất lượng cao, giá tốt nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Nam Thắng sở hữu đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao trong lĩnh vực chăm sóc cây cảnh, sẽ hướng dẫn bạn quy trinh cách chắm sóc cỏ lạc từ A-Z để cây sinh sôi, phát triển đẹp nhất. 

Ở đâu bán cỏ lạc ( lạc tiên) chất lượng tại Hải Phòng báo giá 0988 878 315

Đặc biệt, Nam Thắng có nhà vườn chuyên nhân giống cung cấp trực tiếp ra thị trường nên giá thành cực kì tốt cho quý khách hàng dù mua số lượng ít hay nhiều. Quý khách hoàn toàn yên tâm về giá cả khi đến với Nam Thắng. Nếu bạn có nhu cầu mua cỏ lạc ( lạc tiên) Hà Nam. Đừng ngần ngại goị ngay cho chúng tôi để sở hữu không gian vườn tươi mát bởi màu xanh cỏ lạc, làm đẹp cho gian nhà bạn nhé

Đặc điểm sinh lý, sinh thái:

Tốc độ sinh trưởng nhanh. Phù hợp với: ưa ẩm ướt nhưng phải thoát nước tốt. Trồng chỗ có nắng nhiều, tưới nước đủ, thích hợp với nhiều loại đất.

Công dụng:

Chống sói mòn đất đồi lên đến 72,4%

  • Độ ẩm cao hơn từ 10-50%
  • Lượng vi sinh vật cố định đạm tăng 200%
  • Vi sinh vật phân giải tăng 611,1%
  • Vi sinh vật phân giải cenllulose tăng 138,1%

Cây cỏ lạc dùng làm cây trồng nền rất phổ biến và được nhiều người ưa thích bởi màu sắc xanh non mơn mởn của lá và hoa màu vàng dáng lạ tạo nên “một màu xanh xanh, chấm thêm vàng vàng”.

Kỹ thuật trồng và phát triển:

  • Cây cỏ đậu tăng trưởng tốt nhất trong mùa mưa ấm áp nhưng có thể tồn tại trong mùa khô khoảng 4 tháng hoặc hơn.
  • Cây cỏ lạc sinh trưởng tốt ở môi trường đầy nắng nhưng cũng chịu được bóng râm. Cây cỏ lạc ít sâu bệnh, cây tự phục hồi không cần xử lý thuốc bảo vệ thực vật.
  • Cỏ đậu phộng dễ trồng, sinh trưởng, phát triển tốt, sinh khối lớn, có khả năng nhân giống vô tính.
  • Khi trồng xen cỏ đậu phộng dưới tán cây ăn quả có khả năng sinh trưởng tốt, không cạnh tranh ánh sáng với cây trồng chính, cây sinh trưởng quanh năm nên duy trì độ che phủ tốt, chống xói mòn vào mùa mưa, duy trì độ ẩm đồng ruộng vào mùa khô.

Với màu hoa vàng trên dàn cỏ xanh được trồng làm cây nền viền đẹp lại vô cùng thơ mộng nên bạn có thể chọn mua cỏ lá lạc này. Hơn nữa, chúng lại mang đến những lợi ích rất tốt cho đất, nên lựa chọn chúng để làm cây cảnh nền viền rất tốt.

CÔNG TY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
2.7/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!