0988.878.315

Giá Cỏ Nhung Nhật Và Kỹ thuật trồng tại Thường Tín Hà Nội – 0988.878.315

Giá cỏ nhung nhật và kỹ thuật trồng tại Thượng Tín Hà Nội – 0988.878.315. Công ty TNHH Cây Xanh Nam Thắng tự hào là đơn vị có nguồn cung ứng Cỏ Nhung Nhật ( Cỏ Nhật ) lớn nhất tại Thường Tín Hà Nội. Sản lượng cỏ một ngày có thể đạt được 9.000 m2/ 1 ngày. Xe tải lớn kết hợp cước hai chiều, đảm bảo giá cạnh tranh và rẻ hơn.

Đặc điểm của cỏ nhung nhật ( Cỏ Nhật ) tại Hà Nội

Đặc điểm hình thái cỏ nhung nhật

Cỏ nhung nhật ( Cỏ Nhật ) là cây trang trí trồng nền, dạng thảm. Thảm cỏ nhung nhật có màu xanh sáng, rất mịn tạo cho không gian như được nới rộng hơn, thoáng đãng, tươi vui hơn.

Thân cỏ nhung nhật rất nhỏ, ngắn và dai hơn nhiều so với cỏ lá tre và cỏ lá gừng thái. Cành mọc bò sát mặt đất giúp cho thảm cỏ bằng phẳng tự nhiên. Lá cỏ nhung nhật ( Cỏ Nhật ) nhỏ, dài từ 3-5cm, lá mềm và mọc so le.

Hoa cỏ nhung nhật ( Cỏ Nhật ) mọc thành từng cụm nhỏ, dạng bông kéo dài 2-3cm.

Quả thuộc loại quả thóc.

Giá cỏ nhung nhật và kỹ thuật trồng tại Thượng Tín Hà Nội - 0988.878.315
Giá cỏ nhung nhật và kỹ thuật trồng tại Thượng Tín Hà Nội – 0988.878.315

Đặc điểm sinh thái cỏ nhung nhật

cỏ nhung nhật (cỏ nhung) là loại ưa nắng toàn phần, khả năng chịu bóng kém. So với cỏ lá tre và cỏ lá gừng thái thì cỏ nhung nhật chịu bóng kém hơn hai loại cỏ này. Do đó nên lựa chọn khu vực nhiều ánh nắng để trồng cỏ nhung nhật (hay cỏ nhung).

cỏ nhung nhật có xu hướng mọc ngang hơn là phát triển về chiều cao. Thân thường bò sát mặt đất tạo thành thảm cỏ dầy và mịn. Khi đi chân trần trên thảm cỏ nhung nhật bạn sẽ có cảm giác rất thoải mái, êm dễ chịu dưới lòng bàn chân. Khi trồng cỏ nhung nhật  ( Cỏ Nhật ) trong sân vườn hay trong công viên bạn sẽ có thảm thực vật dầy, mềm, êm ái. Là nơi vui chơi cho gia đình, nơi chạy nhảy vui đùa cho các bé cực kỳ lý tưởng, sảng khoái.

Nhờ có các đặc điểm như vậy nên tạo sự khác biệt cỏ nhung nhật so với các loại cỏ khác. Giá cỏ nhung nhật cũng thường cao hơn các loại cỏ khác chuyên trồng cho công trình. ” Bảng Giá cỏ nhung nhật và kỹ thuật trồng tại Thượng Tín Hà Nội – 0988.878.315 ”

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cỏ nhung nhật ( Cỏ Nhật )

So với các loại cỏ khác thì kỹ thuật chăm sóc cỏ nhung nhật ( Cỏ Nhật ) cũng không có gì khó. chỉ cần tưới nước thường xuyên là được thảm cỏ đẹp.

Phương pháp trồng cỏ nhung nhật có hai phương pháp trồng. Những bước đầu tiên cho công tác chuẩn bị giống nhau cho tất cả các loại cỏ công trình. Mình xin phép không trình bày lại ở đây nữa mà các bạn vui lòng theo dõi ở các bài viết trước của Cây Xanh Nam Thắng nhé.

Bảng Giá cỏ nhung nhật và kỹ thuật trồng tại Thượng Tín Hà Nội - 0988.878.315
Bảng Giá cỏ nhung nhật và kỹ thuật trồng tại Thượng Tín Hà Nội – 0988.878.315

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1, 2, 3 gồm xử lý cỏ dại, làm mặt bằng, bổ sung đất màu trồng cỏ hoàn toàn tương tự. Như kỹ thuật trồng cỏ lá tre nên các bạn theo dõi: TẠI ĐÂY nhé.

Bước 4: Kỹ thuật trồng cỏ nhung nhật bằng phương pháp trồng xé.

Đầu tiên rải một lớp tro trấu mỏng lên bề mặt diện tích trồng cỏ. Do rễ cỏ nhung nhật ( Cỏ Nhật ) nhỏ và cỏ giống khi đưa ra công trường có rễ ngắn nên không cần trộn thêm xơ dừa để rải. Mục đích để khi mình đầm rễ cỏ dễ dính xuống đất hơn.

Xé cỏ nhung nhật thành từng miếng nhỏ đều nhau, kích thước mỗi miếng khoảng 5cm*5cm.

Gián cỏ nhung nhật ( Cỏ Nhật ) lên diện tích mới rải tro trấu, khoảng cách giữa các miếng cỏ từ 3-4 cm là đẹp nhất. Bạn có thể gián thưa hơn nhưng không nên gián quá sát nhau. Vì khi gián các miếng sát nhau, cỏ không có khoảng trống phát triển bò lan ra đất chúng sẽ tự đẩy nhau. Phát triển thành từng ụ nhô cao lên, thảm cỏ sẽ bị lồi lõm không được bằng phẳng nhìn mất thẩm mỹ.

Khi gián xong cỏ nhung nhật ( Cỏ Nhật ) trên toàn bộ diện tích cần trồng. Tiếp theo rải một lớp tro trấu phủ lên trên cỏ. Ở bước này bạn cỏ thể rải thêm xơ dừa nhưng phải loại mụn dừa sẽ càng tốt hơn cho cỏ nhé.

Tưới đẫm toàn bộ diện tích cỏ mới trồng, dùng đầm gỗ. Đầm toàn bộ diện tích cỏ mới trồng để rễ cỏ dính xuống đất.

Trồng cỏ nhung nhật (cỏ nhung) bằng phương pháp rải thảm

Bước 4: Kỹ thuật trồng cỏ nhung nhật bằng phương pháp rải thảm.

Phương pháp chung: Rải cỏ nguyên thảm phủ kín hết toàn bộ diện tích cần trồng.

Phương pháp này mang lại hiệu quả trang trí tức thì. Đẹp tự nhiên ngay khi mới trồng xong giống như một thảm cỏ đã được trồng và chăm sóc trước đó từ lâu.

Tuy nhiên phương pháp này lại tốn cỏ hơn phương pháp trồng xé.

Cũng giống như cách trồng cỏ xé. Đầu tiên rải tro trấu lên toàn bộ diện tích trồng cỏ.

Mỗi tấm cỏ khi cấp xuống công trình thường có diện tích 0,5*1m và được cuộn lại. 1m2 cỏ giống khi trồng rải thảm được khoảng 1m2.

Đặt cuộn cỏ giống lên khu vực cần trồng, tháo dây buộc và mở cuộn cỏ giống ra trải đều lên diện tích cần trồng. Rải các tấm cỏ giống sát nhau tạo một thảm cỏ liên tục.

Khi rải xong hết cỏ nhung nhật lên diện tích cần trồng. Tương tự như trồng cỏ xé lấy tro trấu và mụn xơ dừa rải lên trên cỏ. Tưới đẫm cỏ và dùng đầm gỗ đầm cho rễ cỏ dính xuống đất.

” Bảng Giá cỏ nhung nhật và kỹ thuật trồng tại Thượng Tín Hà Nội – 0988.878.315 ”

Cỏ Nhung Nhật tại Hà Nội
Cỏ Nhung Nhật tại Hà Nội

Đăc tính cần biết Cỏ Nhung Nhật tại Hà Nội

Thực hiện tưới nước thường xuyên, giữ ẩm đất cho cỏ nhung nhật ( Cỏ Nhật ) khoảng 10-15 ngày đầu tiên. Lưu ý khi trồng vào mùa hè có nhiệt độ cao, ngoài giữ ẩm đất phải giữ ẩm thân. Và lá thường xuyên bằng cách chia số lần tưới làm nhiều lần trong ngày. Nếu không cỏ sẽ bị cháy, táp lá do cây bị đốt nóng. Vấn đề này có nhiều bạn không biết gọi điện hỏi Cây Xanh Nam Thắng để nhận tư vấn. Tại sao khi trồng cỏ nhung nhật xong đất lúc nào cũng ẩm mà cỏ vẫn bị cháy?

Thực tế khi bạn tưới một lần thật đẫm nước, đất sẽ khô rất chậm. Nhưng bộ rễ cỏ lúc này còn yếu và ít không thể hút đủ nước từ đất để cung cấp cho cây. Khi gặp nhiệt độ cao của mùa hè phần thân và lá bên trên bị đốt nóng. Nếu không được giữ ẩm cỏ vẫn bị khô cháy và chết như thường nên các bạn lưu ý nhé.

Địa chỉ cung cấp Bảng Giá cỏ nhung nhật và kỹ thuật trồng tại Thượng Tín Hà Nội – 0988.878.315

Trên đây Cây Xanh Nam Thắng đã chỉ bạn các đặc điểm đặc trưng nhất của cỏ nhung nhật ( Cỏ Nhật ) và các phương pháp trồng, chăm sóc cỏ nhung nhật. Nếu bạn chưa rõ vấn đề gì có thể liên hệ với chúng tôi qua website: cungcapcaycongtrinh.com. Hoặc số hotline: 0988.878.315 – 0899.810.258 để được chúng tôi tư vấn thêm nhé.

Cây Xanh Nam Thắng là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp cỏ nhung nhật ( Cỏ Nhật ) khối lượng lớn. Uy tín, chất lượng cao, giá sỉ không qua trung gian. Nhận thi công trồng và bảo hành, nếu quý vị có nhu cầu nhé ! ” Bảng Giá cỏ nhung nhật và kỹ thuật trồng tại Thượng Tín Hà Nội – 0988.878.315 ”

CÔNGTY TNHH CÂY XANH NAM THẮNG

 Điện thoại: 0988.878.315 – 0899.810.258
 MST: 0601157735
 Email: quyetcaycanh@gmail.com  
5/5 - (31 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Nội dung được thiết lập bản quyền xin mọi người đừng copy !!!